Ngỡ ngàng thí sinh nụ cười giống hệt Hương Giang

24/08/2011 11:22 K.Hưng
(GDVN) - Buổi casting đầu tiên cuộc thi Vietnam’s Next Top Model tại Hà Nội đã diễn ra trong sự hào hứng, lôi cuốn nhưng không kém phần căng thẳng.

Buổi casting đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2011 tại Hà Nội đã thu hút một lượng thí sinh rất đông. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau, độ tuổi khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, nhưng đều có chung ước mơ và khao khát được chinh phục ngôi vị cao nhất của Vietnam’s Next Top Model.

Điểm hấp dẫn của ngày casting đầu tiên tại Hà Nội là các cô gái phải trình diễn giữa một khu trung tâm thương mại đông đúc. Với trang phục tự chọn, các cô gái đã phải vượt qua được nỗi e ngại khi bước đi trên sàn catwalk giữa hàng trăm ánh mắt dõi theo mình.

BẤM VÀO ĐÂY XEM BỘ ẢNH BUỔI CASTING TẠI HÀ NỘI

Các thí sinh vẫn tiếp tục mắc những lỗi sơ đẳng ở một buổi casting người mẫu như: Lựa chọn những bộ trang phục không hề tôn lên vóc dáng, đeo một cặp kính gọng to, hay để tóc xõa lòa xoa che hết cả khuôn mặt... Nhiều lúc, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, người khá kiệm lời trong bộ tứ giám khảo cũng phải thốt lên: “Tôi ghét bộ trang phục của em”!

Trong buổi casting, bất ngờ xuất hiện một thí sinh mà nhiều người cũng phải thống nhất rằng: cô này có nụ cười rất giống Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang. Có lẽ đây cũng là lợi thế cho thí sinh này, bởi ấn tượng ban đầu khá tốt.


Thí sinh có nụ cười được cho là rất giống Hương Giang

Ngoài ra, có một số thí sinh cũng được ban giám khảo rất yêu mến. Điển hình như Đinh Thu Hằng đến từ Hà Nội, cô nữ sinh 15 tuổi đã thuyết phục được "bộ tứ quyền lực" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau ngày casting đầu tiên, 79 cô gái đã được chọn để vào vòng thi trang phục bikini. Khác với khu vực TP.HCM, các cô gái không giấu được sự phấn khích khi giám khảo Xuân Lan cho biết ngày casting thứ hai sẽ được diễn tại khách sạn Intercontinental West Lake Hà Nội. Sau ngày thi trang phục bikini, 40 cô gái sẽ được chọn lựa ra để vào vòng phỏng vấn.

BẤM VÀO ĐÂY XEM BỘ ẢNH BUỔI CASTING TẠI HÀ NỘI

K.Hưng