Ngô Phương Lan hát ở Cặp đôi hoàn hảo

20/10/2011 14:42 Khánh Hưng
(GDVN) - Cùng với Nathan Lee, Hoa hậu Ngô Phương Lan là sẽ là khách mời đặc biệt đầu tiên của chương trình.

Bắt đầu từ đêm thi thứ ba, sau phần trình diễn của cặp đôi cuối cùng, khán giả sẽ có 15 phút bình chọn. Trong khoảng thời gian này, sẽ có những tiết mục âm nhạc đặc biệt của những vị khách mời. Đêm thi thứ ba – đêm quyết định cặp đôi nào sẽ bị loại đầu tiên sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 23/10.Ở đêm thi này, 8 cặp thí sinh sẽ cùng nhau thử sức ở các ca khúc quốc tế.

Ngô Phương Lan sẽ mang đến tiết mục chưa từng có ở Cặp đôi hoàn hảo 2011

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ là một trong những vị khách mời đặc biệt đầu tiên. Ca hát là một trong những sở thích của Phương Lan bên cạnh việc yêu thích nấu ăn, dã ngoại... Chính vì thế, khi nhận được lời mời biểu diễn trong liveshow thứ 3 này, cô rất sẵn lòng và vui vẻ, hoa hậu hi vọng rằng khán giả sẽ cảm nhận được một Ngô Phương Lan mới mẻ hơn, thi vị hơn một chút so với những gì mà họ chỉ mới nhìn thấy ở mình. Cô sẽ cùng bắt cặp với ca sĩ Nathan Lee thể hiện liên khúc A Whole New World - Peabo Bryson - Regina Belle và Beauty And The Beast của Celine Dion.

Diễn viên Vân Trang sẽ khoe tài ca hát cùng Lam Trường như một cặp thí sinh

Ngoài Ngô Phương Lan, nam ca sĩ Lam Trường cũng sẽ góp mặt với một ca khúc trữ tình rất hay của Trung Kiên mang tên Yêu em. Gương mặt nữ sẽ kết hợp cùng anh chính là diễn viên trẻ Vân Trang. Liệu họ có tạo thêm một “cặp đôi hoàn hảo” nữa cho chương trình.

Hai cặp đôi mới này hứa hẹn mang đến bất ngờ cho Cặp đôi hoàn hảo đêm thi thứ 3 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 chủ nhật tuần này.

Khánh Hưng