Ngọc Diễm làm MC Hoa hậu các dân tộc VN 2013

20/05/2013 17:47 T.N
(GDVN) -Xuất hiện tại cuộc thi HH các dân tộc VN 2013, 2 người đẹp Ngọc Diễm và Diễm Hương đã có dịp 'đụng độ' nhan sắc.

Sau một thời gian khá dài lùi về hậu trường để lo cho sự nghiệp riêng của mình thời gian gần đây HH Ngọc Diễm có sự quay trở lại ấn tượng với vai trò MC. Cô đã được BTC cuộc thi HH các dân tộc VN 2013 tín nhiệm giao cho vai trò người dẫn chương trình lần này.

Người đẹp Diễm Dương cũng xuất hiện trong chương trình này với tư cách giám khảo. Từ khi đăng quang cuộc thi HH Thế Giới Người Việt 2010 đến nay Diễm Hương đã có sự trưởng thành nhanh chóng và cô luôn nhận được lời mời làm GK nhiều cuộc thi sắc đẹp. 

Cô sẽ cùng đồng hành BTC từ vòng bán kết và chung kết cuộc thi HH các dân tộc VN 2013 để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất đăng quang. 

Ngọc Diễm đã bay từ Tp. HCM ra Hà Nội để cùng BTC chuẩn bị cho đêm bán kết cuộc thi. Với kinh nghiệm của một nhà tổ chức sự kiện và truyền thông, Ngọc Diễm cũng đã tham gia tích cực cùng BTC để hướng dẫn các thí sinh.


\

Xuất hiện tại buổi phúc khảo cuộc thi với chiếc đầm xanh tím bó sát đầy gợi cảm và nữ tính, Ngọc Diễm rạng ngời thể hiện sự tự tin và nhan sắc yêu kiều của mình.

Ngọc Diễm và Diễm Hương trò truyện ngoài giờ làm việc. Hai người đẹp tỏ ra rất thân thiết.

T.N