Ngọc Thạch diện váy cưới 3 mét thành hôn với thiếu gia Hà Thành

07/09/2013 10:28 Liễu Phạm (Tổng hợp)
(GDVN) - Chiều 6/9, đám cưới của Ngọc Thạch diễn ra giản dị với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết tại một nhà hàng ở quê hương của nữ người mẫu.

Trong ngày lên xe hoa, Ngọc Thạch diện chiếc váy cúp ngực có gắn đuôi dài 3m. Cô không gắn khăn voan như mọi cô dâu khác. Trong khi đó, chú rể Bình Dương mặc vest bảnh bao với tông màu đen.

Buổi tiệc có 500 khách mời, đa số là bạn bè của gia đình cô dâu. Ngọc Thạch không mời đồng nghiệp đến dự. Chỉ có duy nhất người mẫu Phan Như Thảo làm phù dâu. Suốt tiệc cưới, cô dâu cười rạng rỡ cùng bố mẹ đón tiếp các vị khách.

Được biết, vào ngày 28/9 tới đây, hôn lễ hoành tráng của cặp đôi này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội với số khách dự kiến lên đến 3.000 người.

Sau lễ đính hôn bất ngờ vào ngày 24/12/2012, Phạm Ngọc Thạch gần như lui về hậu trường, không còn màng tới showbiz. Cô chọn cho mình cách im hơi lặng tiếng để tránh những ồn ào trước khi tổ chức đám cưới. Mọi thông tin, hình ảnh về đám cưới được cô giấu kỹ. Cô cũng không tiết lộ về thông tin nhà chồng vì không muốn dư luận quan tâm quá đến đời sống riêng tư của gia đình.

Ngọc Thạch lên xe hoa cùng chú rể Bình Dương.
Đại diện gia đình hai họ.
Ngọc Thạch diện chiếc váy cúp ngực có gắn đuôi dài 3 m.
Tiệc cưới diễn ra tại một nhà hàng ở Hậu Giang, quê hương cô dâu.
Cặp uyên ương tiến hành nghi lễ cắt bánh, rót rượu như thường lệ. 
Liễu Phạm (Tổng hợp)