Ngọc Tình bức xúc chuyện 'nhái Angela Phương Trinh mượn nhà khoe của'

03/08/2013 08:01 Bảo Anh
(GDVN) - Siêu mẫu Ngọc Tình bức xúc sau khi thấy một số trang tin đã copy lại hình ảnh của anh và “tố” anh giống 'nữ hoàng nói dối' Angela Phương Trinh mượn nhà khoe của.
Chuyện mượn đồ, mượn xe, mượn nhà để khoe sự giàu có, xa hoa của các sao như một cách nâng “đẳng cấp” của mình trong thời gian gần đây liên tục được báo chí đưa tin, và Ngọc Tình rất bất ngờ khi nằm trong số đó.

Ngọc Tình nhận lời chụp ảnh về không gian sống với chủ đề 'góc bình yên của sao'. Tuy nhiên, khi những hình ảnh lan tràn trên mạng, một trang tin đã copy lại hình ảnh từ bài viết và tố Ngọc Tình 'bắt chước' Angela Phương Trinh, 'mượn' nhà của ông bầu Phúc Nguyễn để khoe của.

Siêu mẫu Ngọc Tình đã dọn về ở đây, nơi mà Hoàng My, Trà Ngọc Hằng cũng từng ở để ông bầu Phúc Nguyễn đào tạo.


Cụ thể, trao đổi với báo Giáo dục Việt Nam, Ngọc Tình cho biết: Khi nhận lời của phóng viên chụp ảnh với chủ đề “góc yên bình của sao", Ngọc Tình khẳng định đó là nơi anh và người thân đang sống, và đó là không gian sống của anh.

Theo siêu mẫu, anh cũng nói rất rõ rằng “đã dọn về đây sống cùng người thân được khoảng hai năm nay” (trên thực tế là Ngọc Tình đã ở đây gần 5 năm chứ không phải như báo đăng tải là 2 năm).

Việc chú thích các đồ vật trong ngôi nhà gồm rất nhiều đồ đắt tiền ở phòng khách, Ngọc Tình cũng nói đó là: “người thân của anh trưng bày khá nhiều đồ  - một thú sưu tầm công phu và tốn kém”.

"Không gian sống thanh bình và độc đáo, đặc biệt phát hiện có hoa Ưu Đàm đã mọc trên kính của tủ đồ cổ là điều mà Ngọc Tình tự hào về nơi mình đang sống. Theo truyền thuyết, đây là một loại hoa 3.000 năm mới nở một lần và là loài hoa tiêu biểu cho Phật giáo", Ngọc Tình chắc chắn rằng, anh đã rất cẩn thận để người đọc không nhầm rằng đó là đồ mà anh sở hữu.

Tuy nhiên, điều đó đã không tránh được việc anh bị “vu oan” cho việc mình mượn nhà khoe của.


Chia sẻ với báo Giáo dục Việt Nam, Ngọc Tình buồn bã nói: Đúng, đây là nhà và spa của ông bầu Phúc Nguyễn, người đưa Ngọc Tình vào nghề mẫu và cũng là quản lý của anh hiện nay. Ngọc Tình ở đây gần 5 năm nay như những gì anh đã rất thành thật chia sẻ với bài viết chụp không gian sống của mình.

Ông bầu Phúc Nguyễn cũng tỏ ra bức xúc khi một số trang tin cố tình ghép Ngọc Tình vào “tội” khoe của: "Thực sự không công bằng. Điều đó ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của Ngọc Tình".

Bức ảnh theo ông bầu Phúc Nguyễn đã bị một trang tin 'nhìn gà hóa cuốc' nhầm người thân của ông với khách đến spa chăm sóc.


Chưa hết, theo ông bầu Phúc Nguyễn, bài viết tố Ngọc Tình mượn nhà còn “nhìn nhầm” hình ảnh của một người đàn ông quấn khăn ở phía xa nơi Ngọc Tình chụp hình. Thực tế đây là hình ảnh của một thành viên trong gia đình trong trang phục quần soọc kem, áo thun ba lỗ trắng nhưng bức ảnh lại được trang tin kia chú thích rằng: "Bức ảnh để lộ bóng người đàn ông đến spa chăm sóc" để nhằm lý luận Ngọc Tình mượn nhà khoe của.

Được biết, địa điểm chụp hình không gian sống của Ngọc Tình cũng chính là nơi sống và sinh hoạt của anh, của tất cả những người mà ông bầu Phúc Nguyễn đã đào tạo trước đây như Hoàng My, Mạnh Hiệp, Hữu Long, Trà Ngọc Hằng...

Bảo Anh