Ngọc Trinh gây chú ý giữa đêm, Yến Ngọc 'sốc' vì Hoàng Việt

05/10/2012 06:45 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Ngoài ra còn có thông tin về Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hồng Nhung...<Đây là bản tin sao Việt - Điểm thông tin các ngôi sao trong showbiz Việt>

Dương Yến Ngọc chia sẻ về mối tình của người mẫu Hoàng Việt: “Tôi chưa có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện cùng Vũ Hoàng Việt. Thật sự tôi rất sốc khi thấy họ công khai tình tứ trên mặt báo như thế. Nhưng tôi hoàn toàn ủng hộ vì không phải người nổi tiếng nào cũng dũng cảm tuyên bố chuyện động trời để rồi bị dư luận soi mói và dòm ngó rất nhiều”.

Cô tỏ ra khá đồng cảm với cặp đôi này: “Mình không ở trong hoàn cảnh người ta thì đừng nên phán xét. Trước khi phán xét bất cứ điều gì nên nhìn nhận trước sau để không làm ai tổn thương. Vì những người chênh lệch tuổi tác khi yêu nhau họ rất dễ bị tổn thương bởi những lời nhận xét không hay từ dư luận lắm”. (Theo The box)

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thu Thảo khiến dư luận được một phen xôn xao khi hình ảnh của cô xuất hiện trong tấm pano quảng cáo một chương trình thời trang diễn ra tại nước ngoài. Đáng chú ý, theo tờ pano này quảng cáo này, tân Hoa hậu Việt Nam sẽ sánh vai “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Tuy nhiên người đại diện của tân Hoa hậu khẳng định: Đây chỉ là một chiêu quảng cáo mà trong đó, Thu Thảo là một nạn nhân. Theo đó, sau khi đăng quang, Thu Thảo đã nhận được một lời mời từ một bầu sô hải ngoại, nhưng cô ngay lập tức chối từ bởi trước mắt còn quá nhiều công việc cần giải quyết. (Theo Xzone)

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan chia sẻ về cuộc sống hiện tại: Loan cho rằng mỗi người đều có một suy nghĩ và mục tiêu riêng. Bản thân Loan cũng có những dự định và kế hoạch của riêng mình. Đến với showbiz đó đã là cái duyên và cũng là nơi dành cho Loan được sự trải nghiệm mới mẻ khác hẳn với nhứng kiến thức trong trường lớp và cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, Loan vẫn đang được làm những gì mình thích, mình muốn vì thế Loan vẫn thấy hài lòng với những việc mình đã và đang làm được.”

Khi được hỏi các hoa hậu tham gia vào showbiz có phải vì cám dỗ và ánh hào quang mà nó đem lại, cô trả lời: “Với Loan thì tất nhiên là không. Bởi ở đó có sự trải nghiệm, sự thử thách của những điều mới mẻ. Cảm giác được chinh phục và chiến thắng hoàn cảnh, chiến thắng bản thân mình sẽ đem lại cho ta niềm vui trong cuộc sống. Và Loan tin rằng những người đẹp khác cũng cùng có chung suy nghĩ giống như Loan vậy”. (Theo Tiin)

BTC chương trình The Voice tổ chức một lớp học với mục đích hướng dẫn thí sinh từ phong cách ứng xử cho đến cử chỉ, tác phong khi xuất hiện trước công chúng.

Buổi học thu hút sự tham gia của gần như toàn bộ các gương mặt quen thuộc của Giọng hát Việt: Hương Tràm, Bảo Anh, Dương Trần Nghĩa, Dũng Hà, Trọng Khương, Đồng Lan, Xuân Nghi... (Theo 24h)

Với tất cả tình yêu dành cho Vietnam Idol - nơi tạo bước đệm khá thuận lợi cho mình bước chân vào con đường ca hát, Uyên Linh đã trở lại sân khấu của chương trình này với vai trò mới: Hướng dẫn cho các thí sinh top 10 năm nay. 

Cô đã truyền đạt cho top 10 Vietnam Idol những kinh nghiệm mình có 1 cách nhiệt tình. (Theo 2Sao)

Thảo Nguyên (tổng hợp)