Ngọc Trinh nhận cát-sê nửa tỷ để nude gần như toàn bộ cơ thể?

13/12/2013 17:03 Đỗ Tuyết
(GDVN) - "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chia sẻ trọn bộ ảnh nude trên trang cá nhân. Bộ ảnh ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến của cư dân mạng.

Ngoài việc làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng, Ngọc Trinh còn làm chủ tiệm spa và được biết, việc kinh doanh của cô hiện khá thuận lợi. 

Cách đây không lâu, "nữ hoàng nội y" nhận lời chụp quảng cáo cho một nhãn hàng. Nhưng điều khiến dư luận 'nóng mắt' là ảnh chụp Ngọc Trinh khỏa thân với táo đỏ. Trong những hình ảnh này, Ngọc Trinh ngồi lên quả táo và trên tay cầm chiếc hộp nhỏ màu đỏ. Cô hoàn toàn khỏa thân, chỉ có tấm lụa mỏng hờ hững che chắn trong một số bức hình, để lộ vòng 1 khá táo bạo.

Nhưng khi chia sẻ bức ảnh này trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" khiến nhiều dân mạng 'nóng mặt' khi kèm dòng chú thích: "Như vầy đủ cám dỗ chưa mọi người".

Nhận xét về những hình ảnh quảng cáo mới của 'gà cưng', ông bầu Khắc Tiệp cho biết: "Bộ hình quảng cáo mới của Trinh chụp cho một nhãn hàng với chủ đề Cám Dỗ. Có sexy quá không".

"Không hẳn cởi đồ ra mới là đẹp"

Từ trước đến nay, nhắc đến Ngọc Trinh, mọi người thường nghĩ ngay đến hình ảnh sexy, gợi cảm và quyến rũ. Ngọc Trinh cũng tạo tên tuổi trong làng giải trí Việt từ những bộ ảnh gợi cảm.

Tuy nhiên, trong hình ảnh quảng cáo khỏa thân này, rất nhiều ý kiến cho rằng, không phù hợp với văn hóa người Việt. Một độc giả viết: "Có nhiều cách để nổi tiếng và thành đạt, cho dù là người mẫu nhưng không hẳn cởi đồ ra mới là đẹp".

Một thành viên mạng tỏ thái độ thất vọng: "Tôi từng rất hâm mộ Ngọc Trinh về cách làm ăn và quảng bá sản phẩm. Nhưng theo tôi, Ngọc Trinh nên để trong trái tim người hâm mộ hình ảnh lâu dài chứ không phải đến khi mình không còn gì và bị lãng quên cho dù có thành đạt cũng chỉ hư vô".

Thành công với hình ảnh nữ hoàng nội y nhưng ghi dấu ấn với khán giả bởi lối nói chuyện thật thà và những câu 'ranh ngôn', gần đây, Ngọc Trinh chú trọng xây dựng hình ảnh quý cô xinh đẹp, thành đạt.

Bởi vậy, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, ông bầu Khắc Tiệp khiến dư luận choáng váng khi tiết lộ mức giá cát-sê Ngọc Trinh nhận được. Theo Khắc Tiệp, cát-sê của Ngọc Trinh trung bình khoảng 20.000 USD/hợp đồng. Những quảng cáo hay tham dự sự kiện giá dưới 10.000 USD (khoảng 200 triệu đồng) rất nhiều nhưng cô không làm, trừ trường hợp đặc biệt mới nhận.

Do đó, nhiều người suy đoán rằng, hình ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng lần này của Ngọc Trinh như thừa nhận của ông bầu Khắc Tiệp không thể dưới 20.000 USD. Thậm chí số tiền có thể khiến 'nữ hoàng nội y' cởi đồ để chụp hình quảng cáo như thế này cao hơn con số 20.000 USD rất nhiều. 
Ngọc Trinh chia sẻ,  1 -2 ngày tới nếu bộ hình này được hơn 10.000 likes, Ngọc Trinh Trinh sẽ tặng mọi người clip còn Cám Dỗ hơn thế này nữa.
Đỗ Tuyết