Ngôi sao KPop nào đang chờ bạn ở Đại nhạc hội Việt - Hàn Daebak

07/08/2019 11:40 Nhật Minh
(GDVN) - Đại nhạc hội Việt - Hàn Daebak diễn ra vào ngày 24/8 tại sân vận động Mỹ Đình sẽ quy tụ các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên giữa hai nước. Sự kiện không chỉ mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng mà còn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước nhằm kết nối tinh thần hội nhập quốc tế. 

Ji Chang Wook là đại sứ cho chương trình Đại nhạc hội Việt - Hàn Daebak 2019.

Theo đó, Ji Chang Wook - người được mệnh danh là ngôi sao với hình ảnh trong sạch, nam thần hành động của màn ảnh Hàn Quốc, đang có tầm ảnh hưởng lớn góp phần lan tỏa làn sóng Hàn Quốc ra khắp châu Á - sẽ là đại sứ cho chương trình Đại nhạc hội giao lưu Việt - Hàn Daebak Concert in Vietnam.

Được biết, với vai trò đại sứ của chương trình, Ji Chang Wook sẽ có khoảng 1 tiếng để trình diễn và giao lưu với người hâm mộ. Ngoài Ji Chang Wook, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác.

Tại đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của Huấn luyện viên Park Hang-seo, ca sĩ Park Hye Won, 3 nhóm nhạc nổi tiếng Momoland, Golden Child và Bolbbalgan 4 cùng 2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Trong cuộc họp báo về Đại hội âm nhạc "KPop Concert Daebak Vietnam 2019", quản lý của tài tử "Hoàng hậu Ki" - Ji Chang Wook cho biết anh dự định có màn hát tiếng Việt, tạo bất ngờ cho khán giả tham dự chương trình diễn ra vào 19h - 23h, ngày 24/8, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Ảnh: VTV

Chương trình đang được chuẩn bị khá công phu. Ekip thực hiện sản xuất chương trình đến từ những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô dàn dựng hoành tráng, mới lạ, hấp dẫn hy vọng mang lại cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng.

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 27/7/2019, Giám đốc sản xuất Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ: "Chương trình Nghệ thuật Hữu nghị Việt - Hàn KPop Concert - Daebak Vietnam 2019, là chương trình hợp tác với nước ngoài mà toàn bộ ekip sản xuất với những vị trí chủ chốt do người Việt Nam đảm nhận như: Tổng đạo diễn Vũ Anh Tuấn; Giám đốc sản xuất Nguyễn Thị Thu Hà; Giám đốc âm nhạc Sơn Thạch,…

Điều đó cho thấy, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về việc người Việt có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường âm nhạc quốc tế, có thể tự mình sản xuất ra những chương trình âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế".

KPop Concert Daebak Vietnam 2019 được kỳ vọng sẽ là một chương trình đáng mong đợi trong tháng 8 này đối với cộng đồng fan KPop tại Việt Nam.

Nhật Minh