‘Người đẹp gợi cảm nhất hành tinh’ tung ảnh nóng cuối năm

25/12/2012 05:39 Long Hy
(GDVN) - Nữ diễn viên kiêm người mẫu nóng bỏng Bar Refaeli, từng nổi danh là người tình của các cầu thủ CLB Barca mới đây đã thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục đồ lót gợi cảm.

Biệt danh “người tình tin đồn của các cầu thủ Barca” hay “Người đẹp gợi cảm nhất hành tinh”, “Người đẹp gợi tình” vốn gắn với cái tên của siêu mẫu gợi cảm kiêm diễn viên người Do Thái Bar Refaeli.

Mới đây trong bộ hình mới quảng bá cho một hãng đồ lót nổi tiếng, Bar Refaeli hóa thân thành một cô nàng Candy Girl ngọt ngào và khêu gợi nhờ thân hình quyến rũ, gợi cảm với những đường cong chuẩn 90 -61 - 90 và chiều cao 1,75m.

Refaeli nổi tiếng nhờ mối quan hệ tình cảm với nam tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio từ năm 2005 – 2011 hơn là vai trò người mẫu và diễn viên. Năm 2011, người đẹp sinh năm 1985 được tạp chí uy tín Maxim vinh danh là 1 trong 100 người đẹp nóng bỏng nhất hành tinh.

Bar Refaeli bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi khi làm mẫu cho các catalogue thời trang, bao gồm cả những tạp chí danh tiếng như Castro hay Pilpe. Trong 2 năm liền 2000 - 2001, Refaeli đều xuất sắc giành giải Người mẫu của năm trong một cuộc thi trong làng mẫu và trở thành người mẫu độc quyền của hãng thời trng Renuar từ năm 2002 – 2003.

Ngoài ra, Bar Refaeli còn xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng Elle của Pháp, tạp chí đàn ông GQ của Italia, là siêu mẫu của hãng đồ lót lừng danh Victoria’s Secret, gương mặt quảng cáo của hãng đồ lót Passinonate và hãng nước hoa Escada.

Gần đây, người đẹp 27 tuổi là gương mặt đại diện cho hãng thời trang Đức Peter Hahn cho chiến dịch quảng cáo đầu năm 2012.

Long Hy