Người đẹp Hà Nội đoạt giải Duyên dáng truyền hình

19/12/2011 05:33
(GDVN) - Với sự duyên dáng cùng những câu trả lời thông minh, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh chiến thắng thuyết phục.

Hồng Hạnh sinh năm 1987, hiện là biên tập viên của đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Hà Nội. Sau tất cả các phần thi, Hồng Hạnh chinh phục Ban giám khảo và khán giả bởi khả năng nói lưu loát cũng như lối ứng xử nhanh trí để giành giải quán quân cuộc thi năm nay.

Thí sinh Nguyễn Hồng Hạnh về nhất cuộc thi bằng sự tự tin và duyên dáng. (ảnh: Nguyễn Trung Hải)

Ở đêm thi chung kết, tất cả 13 thí sinh phải trải qua hai phần thi: Trình diễn trang phục dạ hội và trả lời ứng xử (bênh cạnh đó là những tiết mục năng khiếu của các thí sinh còn lại). Sau phần thi này, top 5 thí sinh được xướng tên, bao gồm: Hồ Phạm Thanh Giang (Đài TH TP.HCM), Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Đài PTTH Hà Nội), Nguyễn Thị Thiên Trang (đài PTTH Hải Phòng), Nguyễn Thị Hồng (Đài PTTH Bà Rịa VT) và Nguyễn Thị Trang (Đài PTTH Lào Cai) cùng bước vào phần thi ứng xử bằng một câu hỏi chung của hội đồng giám khảo.

Giải nhì vừa vặn cho thí sinh Nguyễn Thị Thiên Trang

Hai giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thiên Trang (SBD 10) đến từ Đài PTTH Hải Phòng, nét đặc biệt ở Thiên Trang là cô có một chất giọng trầm, ấm, lôi cuốn người nghe. Giải ba thuộc về đoàn chủ nhà TP.HCM, thí sinh Hồ Phạm Thanh Giang (SBD 08), Thanh Giang gây được ấn tượng đặc biệt ở phần thi tài năng với tiết mục múa mang tên Tiếp bước trong đêm chung kết này và cô cũng tạo được sự thích thú với khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, rất nữ tính nhưng không kém phần tự tin của mình.

Thanh Giang đành về ba cuộc thi năm nay mặc dù đã nỗ lực hết mình

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời hiện đang được yêu mến. “Anh hai” Lam Trường khá lâu mới tái ngộ khán giả truyền hình, cặp đôi hiện đang gây chú ý bởi những dự án âm nhạc chung mới mẻ Hà Anh Tuấn – Phương Linh kết hợp trong một ca khúc trữ tình của nhạc sỹ Hoàng Tùng: Giấc mơ anh và em. Nam ca sỹ Đức Tuấn hát Chuyện về một tình yêu, một ca khúc mới của tác giả Trần Thái Nguyên.

Kết quả cuộc thi Duyên Dáng Truyền Hình 2011:

Giải nhất: Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Đài PTTH Hà Nội.

Giải nhì: Nguyễn Thị Thiên Trang – Đài PTTH Hải Phòng.

Giải nhì: Hồ Phạm Thanh Giang – Đài TH TP.HCM.

Giải Trình diễn trang phục vùng miền đẹp nhất: Thị Xà Ria – Đài PTTH Kiên Giang.

Giải Câu chuyện truyền hình ấn tượng nhất: Nguyễn Thanh Vân – Đài PTTH Lai Châu.

Giải Năng khiếu: Trần Thị Minh Nhật – Đài PTTH Bình Phước.

Giải Gương mặt khả ái nhất: Nguyễn Ngọc Thùy Đan – Đài PTTH Cần Thơ.

Giải Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Đài PTTH Hà Nội.

Giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất: Hồ Phạm Thanh Giang – Đài TH TP.HCM.

Dạ Vũ (Ảnh: BTC cung cấp)