Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ thú nhận "đụng dao kéo"

01/09/2011 11:22
(GDVN) - Những tiết lộ mới nhất của các người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 có thể làm nhiều người hâm mộ “sốc nặng”.

Từng dính tới "dao kéo"!

Nằm trong lịch trình của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, các thí sinh dự thi vừa có buổi trao đổi cùng báo giới về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ tại khách sạn họ đang dừng chân ở Sao Paolo.

Câu hỏi nóng nhất được đưa ra với các thi sinh đó là: “Cô có làm phẫu thuật thẩm mỹ để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ hay không”?

Hoa hậu Venezuela, Vanessa Gonçalves thừa nhận đã từng nâng ngực

Mỗi người đẹp có một câu trả lời khác nhau nhưng hầu hết đều trả lời trung thực.

Sau khi khen Hoa hậu Brazil thân thiện và có sự chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi này, Hoa hậu Curaçao đã từ chối trả lời câu hỏi về phẫu thuật thâm mỹ và chỉ nói: “Đó là bí mật nho nhỏ của tôi”.

Hoa hậu Argentina gây ấn tượng với việc thẳng thắn thừa nhận cô có thực hiện phẫu thuật nâng ngực, nhưng là trước khi biết mình sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - cô khẳng định.
 
Có cùng câu trả lời như hoa hậu Argentina là hoa hậu Venezuela, Vanessa Gonçalves, 25 tuổi. Cô thừa nhận có phẫu thuật nâng ngực vào năm 19 tuổi, nhưng không có thêm bất cứ cuộc phẫu thuật nào khác trong cuộc đời của mình đến thời điểm hiện tại.

Scherri-lee Biggs, Hoa hậu Úc: “Mọi thứ ở tôi đều là thật"

Trong khi đó, với hoa hậu Pháp, cô khẳng định: “Ở Pháp, vẻ đẹp tự nhiên được đánh giá cao và tôi - 100% là tự nhiên”.

Scherri-lee Biggs, Hoa hậu Úc, 21 cho biết: “Mọi thứ ở tôi đều là thật, tôi còn quá trẻ để làm phẫu thuật thẩm mỹ”.

Chuẩn bị kỹ càng trước khi dự thi

Ngoài việc trả lời những câu hỏi nóng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, các người đẹp còn tiết lộ họ đã tham dự các lớp học tiếng Anh và cách đối diện với ban giám khảo trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Đơn cử là trường hợp Hoa hậu Trung Quốc đã tới tận Mỹ để học tiếng Anh. Hoa hậu Costa Rica thì đã học tiếng Bồ Đào Nha trong 2 tháng và hiện tại có thể giao tiếp với người dân Brazil bản xứ rất tốt.

Hoa hậu Colombia: “Giữa 89 thí sinh, tôi là người hoàn hảo nhất"!


Hoa hậu Philippines nói tiếng Bồ Đào Nha và học nhảy samba trước khi tới Brazil. Khi được hỏi, cô có thể nói vài từ bằng tiếng Bồ Đào Nha, người đẹp đã nói: “Um pouco” - nghĩa là “Một ít”.
 
Trong khi đó, Hoa hậu Angola, Leila Lopes đã tới Brazil 5 lần trước và cô cho biết, Brazil có ảnh hưởng nhiều tới văn hóa Angola trong những năm gần đây.

Hoa hậu Colombia lại chia sẻ rằng cô ấn tượng về vẻ đẹp của thành phố São Paulo: “Tôi cảm thấy như ở nhà". Catalina Robayo cũng rất tự tin cho rằng, cô sẽ là người chiến thắng. “Giữa 89 thí sinh, tôi là người hoàn hảo nhất”!
 
Hoàng Lâm