Người đẹp phim cấp ba bị 1 nhà báo đòi qua đêm

03/10/2012 14:18 Long Hy
(GDVN) - Theo trang giải trí Sina của Trung Quốc, nữ diễn viên phim cấp ba Trương Noãn Nhã vốn là một người phóng khoáng và có tư tưởng Tây hóa. Tuy nhiên gần đây, cô bị một nhà báo nhắn tin đòi qua đêm, khiến chính người đẹp này cũng phải giật mình hoảng hốt.

Nữ diễn viên phim cấp ba nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ từng được coi là một người đẹp rất thẳng thắn cũng như có những phát ngôn gây sốc. Angelina Trương Noãn Nhã từng tiết lộ việc cô bị một nhà báo thường ngỏ ý khen ngợi phong cách ăn mặc sexy và gợi ý "tình một đêm", nhưng cô đều từ chối.

Người đẹp Trương Noãn Nhã trong một cảnh quay phim cấp 3 "Nhất lộ hướng tây" đang làm mưa làm gió ở thị trường Hồng Kông và Trung Quốc Đại lục. Ảnh. Sina.

Tay nhà báo cũng từng buông những lời “khiếm nhã” tương tự với một nữ diễn viên khác là Vương Lý Đan Ni, và chuyện này chỉ được tiết lộ sau khi hai người đẹp tâm sự với nhau. “Anh phóng viên đó từng có ý muốn tìm hiểu và quan hệ với tôi, thực tình là tôi cũng thấy anh ta rất chân thành. Còn về việc chúng tôi thường xuyên ăn mặc gợi cảm như vậy cũng chỉ vì làm đẹp cho phần quảng bá của phim, chứ không phải vì chúng tôi là những người thoáng trong chuyện đó”, Trương Noãn Nhã chia sẻ.

Trương Noãn Nhã tại buổi họp  báo hôm 2/10.

Được biết, Trương Noãn Nhã từng quen biết với tay nhà báo họ Dư khoảng một tháng qua công việc, sau đó nhà báo này thường xuyên liên lạc cũng như gửi tin nhắn và tìm cớ để hẹn hò với người đẹp phim “Nhất lộ hướng tây”. Tất cả các lần đó Trương Noãn Nhã đều cảm ơn và lịch sự khước từ nhưng nhà báo nọ vẫn không ngừng “tấn công” bằng những lời dụ dỗ như: “Cô sống một mình như vậy có cần ai đó giúp giải quyết không?”, hay “chúng ta cùng one-by-night được chứ?” (tình một đêm/qua đường – pv). Trương Noãn Nhã đã rất hoảng hốt và giữ im lặng chứ không dám nhắn tin hay đáp lại. Sau nhiều lần bị từ chối, tay nhà báo này liền nói lấp liếm với Trương Noãn Nhã rằng: "Tôi chỉ đùa thôi"!

Cả Trương Noãn Nhã (phải) và người đẹp Vương Lý Đan Ni đều bị tay nhà báo trên buông lời khiếm nhã và đòi qua đêm.

Tại buổi họp báo ăn mừng thành công về doanh thu phòng vé phim “Nhất lộ hướng tây” hôm 2/10, khi các phóng viên hỏi Trương Noãn Nhã về sự việc trên thì người đẹp tỏ ra bực bội, nhưng vẫn trả lời: “Tuổi đời tôi cũng không còn trẻ nhưng cũng không đến nỗi quá dễ dãi như vậy được”.

Sau đó phóng viên của Sina đã liên lạc với nhà báo nọ và được anh ta thản nhiên trả lời: “Tôi chỉ đùa thôi. Sự việc cũng từ 2 tháng trước rồi, có chuyện gì đến lúc đó hãy nói”. Khi phóng viên yêu cầu công khai nội dung cuộc hội thoại và tin nhắn qua lại giữa hai người, thì nhà báo này chống chế rằng để anh ta còn xem tình hình sự việc diễn ra như thế nào rồi sẽ công bố.

Theo tờ Sina thì tất cả những thông tin về danh tính và đơn vị công tác của nhà báo này đã được cư dân mạng công khai. Đồng thời, nhiều cơ quan báo chí đã cho anh này thôi việc cũng như niêm phong tất cả hồ sơ của nhà báo này sau khi sự việc trên bị lộ.

Long Hy