Nhạc sĩ Huy Tuấn ngừng hợp tác với Sơn Tùng M-TP

27/10/2014 13:26 TỬ VĂN
(GDVN) - Mới đây tác giả ca khúc "Chờ người nơi ấy" đã chính thức thông báo ngừng hợp tác cùng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về nghi án đạo nhạc mới nhất.

Từng hợp tác với Công ty Văn Production - đơn vị quản lý ca sĩ Sơn Tùng M-TP với tư cách là cố vấn về chuyên môn, mới đây nhạc sĩ Huy Tuấn bất ngờ thông báo ngừng hỗ trợ cho Sơn Tùng M-TP.  

Lý do được Huy Tuấn đưa ra là anh có khá nhiều hoạt động và dự án âm nhạc do đó không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại. Sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa các đối tác, phía Công ty Văn Production cũng đã đồng ý việc nhạc sĩ Huy Tuấn chấm dứt làm việc với Sơn Tùng từ vài tháng nay.

Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP một thời là "gà cưng" của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Điều này đồng nghĩa với việc những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ không còn trách nhiệm hay nghĩa vụ để trả lời.

Dù "chia tay" Sơn Tùng, nhưng nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn sẽ tiếp tục làm việc với Văn Mai Hương của Công ty Văn Production.

Trước sự việc dừng hợp tác với nhạc sĩ Huy Tuấn, đã có một số đồn đoán rằng Sơn Tùng M-TP đang chuẩn bị đầu quân cho Công ty We Pro của ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên, cả Văn Production và We Pro vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Dù trong quá trình làm việc với nhạc sĩ Huy Tuấn hay Văn Production, Sơn Tùng M-TP đã chứng tỏ bản lĩnh và sức hút của mình qua các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên ngôi sao của "Chàng trai năm ấy" luôn dính đến nhiều nghi án đạo nhạc. Mới nhất là sau khi ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" do chính Sơn Tùng sáng tác được tung ra với 16 triệu lượt nghe trong vòng 3 ngày đã bị cư dân mạng phát hiện giống với "Because I miss you" của ca sĩ Jung Jong Hwa.

TỬ VĂN