Nhan sắc 'thiên phú' của 'ngọc nữ' làng múa Linh Nga

17/03/2014 13:42 TỬ VĂN
(GDVN) - Diễn viên múa Linh Nga hút hồn người đối diện bởi vẻ sang trọng, quý phái và đẳng cấp khi mặc những bộ trang phục được thiết kế vô cùng tinh tế.
Nhắc đến cái tên Linh Nga, công chúng không chỉ hết lời khen ngợi một tài năng múa điêu luyện, mà còn bởi vẻ đẹp trời phú và phong cách thời trang có dấu ấn riêng. Thế nên, tại hầu hết các sự kiện có mặt, cô luôn để lại ấn tượng về hình ảnh một nữ nghệ sĩ sang trọng, quý phái và đẳng cấp.
Cô càng chứng tỏ vị trí một trong những mỹ nhân ăn mặc có gu nhất, thậm chí xứng đáng được xem như một "biểu tượng thời trang" của showbiz Việt khi mặc lên người những mẫu trang phục được thiết kế đầy sự tinh tế.
Linh Nga trung thành với những bộ váy đầm "kín cổng" hoặc "hở vừa đủ gợi cảm", giúp toát lên nét đẹp sang trọng nhất. 
Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1982 khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Cô thu hút sự chú ý bởi style sang trọng, dịu dàng.
Những mẫu trang phục có màu sắc nổi bật, vừa đầy tính sang trọng, quý phái, nhưng không kém vẻ trẻ trung, phù hợp với từng độ tuổi.
Linh Nga không diêm dúa, không cầu kỳ, nên khi khéo léo phối hợp với các loại trang sức và phụ kiện phù hợp càng tôn vẻ sang trọng.
Vẻ đẹp thiên phú của bà mẹ một con Linh Nga được khai thác tối đa để tạo ra những bộ đầm váy đơn giản và thanh lịch nhất.
TỬ VĂN