Nhật Thu xài công nghệ kiểu Lady Gaga, Britney Spears

05/09/2011 14:09 Văn Trinh
(GDVN) - DVD “Nữ Chiến Binh” của Nhật Thu thực hiện bằng máy quay Alexa - máy quay sử dụng trong các Music Video của nhiều ca sĩ đình đám thế giới.

Sắp tới đây, ngày 9/9, Album Vol.1 “The Female Warrior - Nữ Chiến Binh” (CD và DVD Musical Film - phim âm nhạc) của nữ ca sỹ Nhật Thu (Shu) sẽ chính thức phát hành trên cả nước. Tối cùng ngày, cô tổ chức minishow “It’s Shu Time” tại Nhà hát âu cơ Hà Nội.

Nhật Thu hóa Nữ chiến binh gợi cảm.

>> Hình ảnh dữ dội và gợi cảm của Nhật Thu khi hóa thân nữ chiến binh  

Theo lời một đại diện truyền thông Công ty Siêu sao (công ty của Đàm Vĩnh Hưng - quản lý Shu), điểm đặc biệt của “Nữ Chiến Binh” chính là phần bối cảnh chiếc phi thuyền 3D phục vụ cho chiến binh Shu cùng vũ đoàn biểu diễn được vẽ bằng tay tỉ mẩn trong gần một tháng mới hoàn thiện.

Thêm vào đó, đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có cơ hội thực hiện các cảnh quay bằng máy quay Alexa - máy quay thường sử dụng cho các Music Video (MV) của nhiều ca sĩ đình đám trên thế giới như Lady Gaga, Britney Spears… Chính vì thế, kinh phí thực hiện Musical Film của Nhật Thu bị đội lên tận 100.000 USD  - một con số tương đối bất ngờ với cả ê kip. “Máy quay Alexa vừa mới được nhập về Việt Nam, Shu đã may mắn được sử dụng luôn”, vị đại diện này cho biết.

Nói về dự án "It’s Shu Time", Bone Hồ - người chịu trách nhiệm kịch bản và đạo diễn cho biết, việc tạo dựng hình ảnh nữ chiến binh cho Shu là thử thách cho đoàn làm phim, từ kịch bản đến tất cả các khâu chuẩn bị như make up, trang phục, vũ đạo, các cú máy đẹp, cảnh quay, ánh sáng, màu sắc.

"Cô yêu chàng hoàng tử nhưng không có một kết thúc đẹp như mong muốn".

>> Hình ảnh dữ dội và gợi cảm của Nhật Thu khi hóa thân nữ chiến binh

“Shu trải qua một thời gian căng thẳng chuẩn bị vũ đạo và điệu Tango. Hình ảnh Shu được xây dựng mạnh mẽ đồng thời phải cảm xúc, thu hút và thuyết phục được người xem. Từ sự xuất hiện ấn tượng của Nữ Chiến Binh UFO, đến bài vũ đạo trình diễn với nhóm nhảy, đến điệu Tango với Hoàng Tử, tất cả đều phải cuốn hút”.

Bone Hồ từng đạo diễn nhiều MV cho các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi, Thủy Tiên. Ngoài ra, anh tham gia đạo diễn một số TVC - clip quảng cáo thương hiệu trên truyền hình.

Nội dung chính của Musical Film "Nữ Chiến Binh" sắp ra mắt của Nhật Thu xoay quanh câu chuyện nữ chiến binh (Shu) cùng đoàn quân của mình lạc bước đến với trái đất. Cô lạc vào một toà lâu đài nguy nga, tráng lệ. Nơi đó, có chàng hoàng tử đang chán ngán với cuộc sống bí bách nơi lầu son gác tía, với những con người giả dối vây quanh.

Nữ chiến binh Shu trở thành cơn gió lạ, làm tươi mới cuộc sống của hoàng tử. Tình yêu của họ đơm hoa, kết trái và thực sự hạnh phúc... Tuy nhiên, tình yêu đó luôn bị ngăn cản bởi các thế lực trong hoàng tộc vốn không chấp nhận những gì trái với quy luật. Cuối cùng, nữ chiến binh ngoài trái đất và hoàng tử đã không đến được với nhau. Bộ phim âm nhạc đề cao tình yêu chân thành, vĩnh cửu, điều mà cả cuộc đời con người, ai cũng  luôn kiếm tìm.

>> Hình ảnh dữ dội và gợi cảm của Nhật Thu khi hóa thân nữ chiến binh

Văn Trinh