Những bức ảnh khác về Thùy Trang Next Top Model

25/10/2012 11:05 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) -  Trong khi cư dân mạng đang rúng động với scandal ảnh sex nghi của Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 thì khổ chủ và công ty quản lý cô vẫn chưa có lên tiếng chính thức. Trở lại thời gian trước và sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, Thùy Trang cũng là một cái tên thường xuyên xuất hiện trên báo chí.
Tốt nghiệp ngành kế toán - kiểm toán nhưng con đường Trang đi lại rẽ sang nghiệp người mẫu kể từ khi cô tham dự cuộc thi Vietnam's Next Top Model.
Một cô gái từ Dak Lak lên Sài Gòn mang theo ước vọng của ba mẹ là trở thành một nhân viên văn phòng, có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, khát khao cháy bỏng muốn trở thành người mẫu khiến cô gái này… âm thầm đổi hướng.
Sau khi tốt nghiệp ngành kế toán - kiểm toán để yên lòng bố mẹ, cô đã đăng ký thi Vietnam's Next Top Model và về thứ 4 trong cuộc chơi này.
Kể từ đây, Trang đã dấn thân vào con đường trở thành người mẫu, vạch rõ cho mình những kế hoạch để trở thành một người mẫu nổi tiếng.
Thùy Trang có chiều cao khá lý tưởng 1m77 và gương mặt góc cạnh đầy cá tính.
 Bước ra khỏi cuộc thi, cô trở thành cái tên được khá nhiều thương hiệu, tạp chí thời trang lớn... săn đón.
Sau cuộc thi VN's Next Top Model, Thùy Trang còn có cơ hội trở thành đại diện của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi Asia's Next Top Model.
Thùy Trang ấn tượng với phong cách thời trang của Eva De Eva. Những buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mới luôn có mặt cô gái xinh đẹp và cá tính này.
Cô là một trong những gương mặt mới được yêu thích trên sàn diễn thời trang gần đây.
Thùy Trang đang xây dựng cho mình hình ảnh nữ người mẫu sang trọng và quyến rũ.
Vẻ lạnh lùng của Thùy Trang có sức hút rất lớn trên sàn diễn thời trang.

Bước ra từ cuộc thi Next Top mùa thứ 2, cô gái mảnh khảnh đáng yêu đang dần khẳng định mình với những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu của mình.
Một lợi thế rất lớn của Thùy Trang đó là cô luôn nắm bắt tốt ý tưởng và luôn thể hiện ngôn ngữ hình thể một cách ấn tượng.
Thùy Linh (Tổng hợp)