Những cuộc tình tay 3 tai tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ

03/06/2012 19:30 Long Hy
(GDVN) - Làng giải trí Hoa ngữ ghi nhận những cuộc tình tay 3 như Hồ Quân - Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc...

Đạo diễn Trần Khải Ca tưởng như đã se duyên kết tóc với nữ diễn viên Nghê Bình, nhưng định mệnh đã đưa nữ diễn viên Trần Hồng đến với ông để rồi hôn nhân giữa Trần Khải Ca và Nghê Bình đã tan thành mây khói.

Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi (ảnh trên) từng gắn bó từ những ngày Hoa đán còn lận đận để rồi tỏa sáng với mối tình cùng vị đạo diễn tài hoa. Được 3 năm thì cuộc tình cũng đến hồi kết vì đạo diễn họ Trương không nghĩ đến hôn nhân khiến Củng Lợi hụt hẫng. Chương Tử Di (ảnh dưới) cũng tỏa sáng nhờ Trương Nghệ Mưu để rồi giờ đây cô cũng "vỗ cánh bay".
Hồ Quân - Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ. Cuối cùng thì Lương Triều Vỹ cũng đã thắng cuộc để trở thành ông xã của Lưu Gia Linh bằng đám cưới linh đình năm 2008.
Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc. Họ từng là những cô bạn thân của nhau, cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Nhưng giữa họ là chàng Lương khiến hai người trở thành "tình địch". Giờ đây Trương Mạn Ngọc vẫn đi về lẻ bóng.
Tưởng Văn Lệ - Cố Trường Vệ - Trương Tịnh Sơ.

Thiệu Mỹ Kỳ và Lương Vịnh Kỳ - Trịnh Y Kiện. Mối tình 7 năm trời của người đẹp Thiệu Mỹ Kỳ và nam tài tử Trịnh Y Kiện cũng đã “tan đàn sẻ nghé sau khi nữ diễn viên Lương Vịnh Kỳ chen vào. Cuộc chiến “song kỳ” đã làm tốn biết bao giấy mực của báo chí Hồng Kông bấy giờ. Để rồi về sau Trịnh Y Kiện lại theo một bóng hồng khác là Mông Gia Tuệ.

Châu Tinh Trì - Phùng Đức Luân – Mạc Văn Úy.

Tình yêu của nam diễn viên Dư Văn Lạc (phải) và Chung Hân Đồng (giữa) đã phút chốc bị những bức ảnh sex cùng với anh chàng chơi ngông Trần Quán Hy đánh gục.

Hoắc Khải Cương - Quách Sương Sương - Điền Lượng.

Một lần nữa Trần Quán Hy lại đánh gục gia đình Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong.
Có lẽ giờ đây Dương Mịch đã chọn Lưu Khải Uy thay vì Phùng Thiệu Phong như trước.
Gần đây cô nàng có tin đồn cắm sừng Lưu Khải Uy để đến với Tạ Đình Phong trong những ngày nam tài tử thiếu hơi vợ?
Long Hy