Những điều gây sốc mang 'thương hiệu' Hồng Quế

19/10/2012 19:45 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Cô gái chân dài nhỏ tuổi nhưng được công chúng biết đến với hình ảnh không được đẹp mắt, những câu nói khiến công chúng "khó nghe"...
Đầu tiên, Hồng Quế gây ấn tượng với công chúng bởi hình ảnh một cô gái trẻ xinh xắn, chân dài hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Nhưng khi tên tuổi bắt đầu bị giảm độ nóng, cô gái tuổi teen bắt đầu có những bức ảnh táo bạo, hở hang. 
Hồng Quế trở thành người nổi tiếng khi mới 13 tuổi, với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo. Vào nghề chưa được bao lâu thì công chúng bắt đầu "sốc" với những hình ảnh quá sexy.

Không chỉ chuyện hở hang táo bạo mang "thương hiệu" Hồng Quế mà chuyện tình cảm cũng tạo những scandal to đùng. Tiêu biểu là chuyện tình ái mập mờ của cô nàng cùng ca sĩ Tuấn Hưng.
Mới đây, trong một sự kiện, Hồng Quế và diễn viên Quỳnh Hoa cũng "tay trong tay", hai người đẹp còn tạo dáng, vui đùa và có những màn khóa môi thân mật, tình cảm khiến ai nhìn vào cũng thấy "khó coi".
Cách cư xử của Hồng Quế nơi công cộng cũng là một điều đáng bàn về văn hóa người nổi tiếng. Cô gái chân dài này đã từng dính vào scandal đánh người tại một quán bar ở Hà Nội. Khi sự việc "tràn ngập" trên báo chí, cư dân mạng đã hết sức bất ngờ khi những lời chợ búa, mắng mỏ một người phụ nữ được phát ra từ cái miệng xinh xắn của chân dài 18 tuổi.
Khi Hồng Quế rời khỏi lớp học, cô nàng thản nhiên vi vu trên phố trong đồng phục học sinh, không mũ bảo hiểm.
Không những thế, Pink Q còn rất thoải mái nghe điện thoại dù đang điều khiển phương tiện giao thông.
Những hình ảnh xấu của Hồng Quế ngày một dày thêm so với tuổi của cô. Bên cạnh đó, cô còn khiến công chúng "mất niềm tin" khi phát ngôn gây sốc. Cách đây không lâu, Hồng Quế đã phát biểu: "Ở Sài Gòn, họ có cách “mồi chài”, “chơi” với phái đẹp khác với Hà Nội. Qua những va chạm, tôi có thể nói rằng, đàn ông có tiền ở Hà Nội biết “chơi” hơn so với đàn ông Sài Gòn”.
Trong một bài phỏng vấn, Hồng Quế tự nhận mình là một người "rất mê tiền": "Mê tiền của tôi là lao động bất kể để ra tiền, nhưng phải chân chính". Phát ngôn này khá chính chắn nhưng tiếp sau đó, cô lại phát ngôn khiến người nghe giật mình: "Có những cái lao động ra tiền chứ, chẳng hạn phố đèn đỏ".
Mới đây, người mẫu trẻ này còn khá táo bạo khi xuất hiện với bộ đầm đỏ "siêu" gợi cảm với đường xẻ xuyên từ trên xuống dưới.
Mọi người phải tròn mắt ngạc nhiên khi Hồng Quế nổ "phát súng" đầu tiên ở Việt Nam cho phong trào người đẹp diện đồ quên nội y trên và dưới.
Thùy Linh (Tổng hợp)