Những đứa con 'bạc triệu' của Chân Tử Đơn, Lý Liên Kiệt, Triệu Vy

16/04/2012 19:30 Long Hy
(GDVN) - Con cái của những người nổi tiếng, đặc biệt là của các sao trong làng giải trí Hoa ngữ luôn được  quan tâm, thậm chí, hơn cả cha mẹ của mình.
Cô con gái 2 tuổi của Triệu Vy trong dịp sinh nhật từ khi mới chào đời cũng đã kiếm được hơn 1 triệu tệ (hơn 3 tỷ đồng) bởi tấm hình của cô nhóc. Vì việc sinh nở của Triệu Vy được chồng Trần Hữu Long bảo vệ rất nghiêm ngặt khỏi sự soi mói của báo giới nên bức ảnh chào đời của cô bé Hoàng Tân (tên con gái Triệu Vy) đã được săn đón và có giá không nhỏ chút nào.
Cậu nhóc Trương Mộ Đồng (Lucas – 6 tuổi), con trai cặp diễn viên Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Kỳ. Cậu từng đóng quảng cáo trên truyền hình cho một sản phẩm sữa mẹ, tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em và dầu gan cá trẻ em. Số tài sản cậu nhóc Mộ Đồng thu về từ quảng cáo là 3 triệu tệ (hơn 9 tỷ đồng).
Hai nhóc tỳ Chân Tế Như (chị) và Chân Tế Gia (em trai) của nam tài tử Chân Tử Đơn và Vượng Thi Thi. Hai chị em tham gia quảng cáo cho một hiệu thuốc bắc và số tiền hai chị em họ Chân thu về là 700 nghìn tệ (hơn 2 tỷ đồng).
Cô nhóc 2 tuổi Vương Thư Lăng, con gái nữ diễn viên Lý Tương được đoi là ngôi sao nhỏ hái ra tiền. Cô bé là nhân vật đại diện cho 7 hãng sản phẩm và số tiền cô bé kiếm được không ít hơn 100 triệu tệ.
Cô bé A Jane, 6 tuổi là con gái của tài tử võ thuật Lý Liên Kiệt, A Jane từng là quán quân về nhảy nghệ thuật. Trong hội diễn “Lưu Đức Wonderful world 2007”, A Jane đã cùng biểu diễn cùng nghệ sĩ múa nổi tiếng Hoa Tử và trở thành nhân vật được chú ý nhất trong đêm diễn tối hôm đó. Hàng trăm ngàn khán giả có mặt trong phòng đều đồng loạt đứng dậy cổ vũ cho cô bé trong các điệu nhảy cực kỳ tinh tế, uyển chuyển bởi độ khó mà một cô bé 6 tuổi có thể làm được.
Hai chị em sinh đôi Nựu Nựu và Ngưu Ngưu, con của đạo diễn Triệu Bản Sơn. Cả hai chị em đều là những gương mặt nổi trội trong các hội diễn về múa. Hai chị em 12 tuổi trong dịp tham dự hội múa đầu xuân tại thành phố Liêu Ninh năm ngoái đã dành được sự ngợi khen và cổ vũ nồng nhiệt của người xem. Cậu em Ngưu Ngưu được đánh giá là có thần thái của bố Bản Sơn, hai chị em tuy lần đầu kết hợp với nhau tại đêm diễn hôm đó nhưng được đánh giá là phối hợp nhịp nhàng trong điệu “Sinh nhật vui vẻ”.
Cô bé 5 tuổi Chung Ý con gái của nam diễn viên Chung Chấn Đào cũng là một ca sĩ nhí hái ra tiền, với giọng ca thánh thót oanh vàng, là tiêu điểm trong các chương trình ca nhạc thiếu nhi.
Cậu nhóc Lucas Tạ Chấn Hiên, con trai Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng là một sao nhí nổi tiếng, sự xuất hiện của Lucas luôn là tâm điểm chú ý của các tay máy ảnh, phong cách ăn mặc khá sành điệu với trang phục jeans của LV và nhiều đồ hiệu khác mỗi lần xuất hiện.
Cô bé Bảo Dao, 4 tuổi, con gái của ca sĩ Tôn Nam trong một lần biểu diễn chung với bố trong ca khú “Bảo bối”.
Long Hy