Những hình ảnh catwalk ấn tượng trên tàu bay Vietjet

20/10/2017 17:38 Ngọc Hân
(GDVN) - Vietjet tiếp tục gây ấn tượng trong ngày 20/10 theo cách thật độc đáo bằng những bước catwalk của siêu mẫu Hoàng Yến ngay trên tàu bay.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet tưng bừng chuỗi hoạt động bất ngờ dành tặng hành khách, đặc biệt là phái đẹp.

Lần đầu tiên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến có dịp thể hiện những bước catwalk mê hồn khi cùng Vietjet mang đến bộ sưu tập áo dài cổ tích ấn tượng của Nhà thiết kế Thuận Việt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên, một show trình diễn catwalk được tổ chức tại sảnh sân bay.

Nhà thiết kế Thuận Việt chia sẻ anh đã vẽ tay toàn bộ 10 mẫu cho bộ sưu tập truyện cổ tích này và sử dụng kỹ thuật in 3D lên vải để tạo nên những mẫu áo độc nhất như: Ăn khế trả vàng, Tấm Cám, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Hai Bà Trưng, Âu Cơ - Lạc Long Quân…

Trên nền nhạc bài hát Hương Việt Nam, đông đảo hành khách bay cùng Vietjet đã rất hào hứng khi được xem trình diễn thời trang.

Với thần thái siêu mẫu, Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu Vietjet đã biến sân bay thành sàn catwalk ấn tượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo hành khách.

Không chỉ tại sảnh đợi, hành khách trên chuyến bay VJ126 từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội còn được ngắm nhìn bộ sưu tập này trên không. Ai cũng háo hức chờ đón.

Người mẫu Thu Hiền xinh đẹp không khác nàng Tấm bước ra từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng Tấm Cám.

Các cô gái Vietjet thu hút sự quan tâm của nhiều hành khách vào đúng dịp lễ dành cho phái đẹp Việt.

Các cô gái Vietjet thu hút sự quan tâm của nhiều hành khách vào đúng dịp lễ dành cho phái đẹp Việt.

Không những được xem thời trang, hành khách và phái đẹp bay cùng Vietjet dịp 20/10 còn nhận được quà tặng ý nghĩa là mỹ phẩm Murad - thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hoa Kỳ và tham gia rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị ngay trên tàu bay.

Nghìn yêu thương Vietjet, dành tặng riêng phái đẹp nhân ngày 20/10 ý nghĩa.
Ngọc Hân