Những hình ảnh giúp Elly Trần đoạt giải trong "Cánh diều vàng"

20/03/2012 06:50 Ngọc Mai
(GDVN) - Hotgirl đình đám bất ngờ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc cho vai An trong loạt phim truyền hình 40 tập "Khát vọng thượng lưu''. Cùng điểm lại một vài hình ảnh đáng nhớ của cô trong bộ phim truyền hình hút khách này.
Trong phim, Elly Trần vào vai An - một tiểu thư ngây thơ, hồn nhiên. Nhân vật giúp cô nhận giải Diễn viên truyền hình xuất sắc Cánh diều vàng cách đây vài hôm.
Phong (Bình Minh đóng) là anh ruột của An
Lúc đầu, An đem lòng yêu Tam Mập (Hiếu Hiền đóng) do Tam Mập xả thân cứu cô trong một lần bị ...chó đuổi.
Nhưng Tam Mập lại yêu một người bạn thân khiến An vô cùng đau khổ và bế tắc.
Sự xuất hiện của Hoàng - người giống anh trai An 2 giọt nước đánh dấu một bước ngoặt mới trong tình cảm của An. Hoàng ân cần, chu đáo khiến An cảm động vô cùng, từ đó cô nhận ra tình yêu đối với Hoàng.
Cảnh An đến nhà Hoàng, nhưng không được bà của Hoàng tiếp đó.
Một phân cảnh vui vẻ của An trong phim.
"Lúc công bố kết quả, tôi ngồi yên hết mấy giây vì cứ đang tưởng nói ai, đến lúc anh Phan Anh ngồi kế bên thục cùi chỏ nói “Ê, kêu em kìa!” tôi mới  định thần lại rồi lên nhận. Lúc đó bất ngờ lắm, vì khi ra Hà Nội tôi đâu có suy nghĩ là mình sẽ lên sân khấu hay có giải gì, hết bất ngờ rồi lại run, lần đầu lên sân khấu mà run như vậy", Elly Trần nói về sự bất ngờ khi đoạt giải cao tại Cánh diều vàng.
Cảnh quay với Bình Minh - vừa là Phong (anh trai của An) , vừa là Hoàng (người mà cô yêu sâu sắc.
Elly Trần cho biết: "Với tôi, vai An là một vai khá “khó nhai” vì có nhiều diễn biến tâm lý sâu sắc, bắt đầu là hình ảnh của một cô gái có tính cách trẻ con vô tư cùng tình cảm tuổi mới lớn, tiếp theo là khi An nhận ra tình cảm thật với Hoàng (Bình Minh), cuối cùng là sự đau khổ dằn vặt khi An nhận ra Hoàng chỉ lợi dụng cô để mưu cầu danh lợi".
Ngọc Mai