Những hình ảnh hài hước chỉ có ở danh hài Thúy Nga

25/10/2013 06:00 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Là một danh hài nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến, Thúy Nga từng khiến dư luận xôn xao khi giành giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt 2012 với chiều cao khiêm tốn. Sau cuộc thi sắc đẹp mà được giới chuyên môn đánh giá mang tầm cỡ 'ao làng' này, danh hài Thúy Nga nhiều lần tung những bộ ảnh gây xôn xao không kém với danh hiệu sắc đẹp cô đạt được.

Danh hài Thúy Nga tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với hình ảnh bà già đanh đá, chua ngoa. Sau khi lập gia đình vào năm 2009, Thúy Nga có nhiều cơ hội biểu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ. Cô tiếp tục khẳng định được tài năng và được đông đảo khán giả hải ngoại yêu thích.


Tuy nhiên, năm 2012, Thúy Nga gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công khai bộ hình mặc bikini  trong chuỗi hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012. Nhiều khán giả yêu mến cô chưa bao giờ dám nghĩ đến việc danh hài sẽ đăng ký thi hoa hậu chiều cao khiêm tốn chỉ hơn 1m50.


Ảnh mặc bikini trong chuỗi hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 của Thúy Nga.

Thế nhưng, trong cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 - cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ Việt Nam trên khắp thế giới, đã có gia đình hoặc là mẹ đơn thân, tuổi từ 18 - 45 được tổ chức tại Long Beach, California, Mỹ, Thúy Nga bất ngờ đoạt ngôi vị Á hậu 2.

Cùng với đó, cô cũng dành luôn giải Hoa hậu tài năng với phần trình diễn hát dân ca ba miền. Bất ngờ này đã từng gây bão dư luận. 

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạt ngôi Á hậu tại cuộc thi, Thúy Nga quay lại hoạt động nghệ thuật và chăm sóc cho gia đình. Đến giờ, khi nhắc đến Thúy Nga mọi người sẽ nhớ đến cô với vai trò là một danh hài hơn là ngôi vị Á hậu  mà cô từng đăng quang.

Mới đây nhất, Thúy Nga đã gây bất ngờ cho khán giả khi cô không ngại thể hiện mình trong những bộ cánh sexy, nóng bỏng trên sân khấu trong một liveshow được thực hiện tại Mỹ.

Trước đó, Thúy Nga cũng có bộ hình hài hước ở dưới nước.

Gần đây nhất  để tái hiện lại câu chuyện đại gia và các chân dài, danh hài Thúy Nga không ngại mặc bikini trên sân khấu
Danh hài tự tin trình diện đồ bikini, khoe vẻ sexy nóng bỏng ngồi trong bồn tắm trên sân khấu

Đây là vở kịch rất thành công của cô tại Mỹ

Trước đó, những hình ảnh khó đỡ với cách tạo dáng hài hước trong liveshow  'Xin lỗi, em chỉ là con quỷ' của danh hài khiến người xem cười nghiêng ngả
Thúy Nga không ngại hình ảnh xấu này, miễn sao mang lại sự vui vẻ đến cho người xem.

Thúy Nga hóa thân trong bộ ảnh thiên thần và ác quỷ
Tất cả những tấm hình này đều nằm trong album vừa  ra mắt vào tháng 10  của danh hài tại Mỹ

Đỗ Tuyết (tổng hợp)