Những nụ hôn đẹp trên màn ảnh của Kim Tae Hee

04/01/2013 14:43 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Kim Tae Hee từng có rất nhiều nụ hôn đẹp trên màn ảnh với Lee Byung Hun, Song Seung Hun, Kim Rae Won...
Trong phần 7 loạt phim Me and My Star’s 99 Days trên kênh Fuji Tv của Nhật Bản phát sóng hôm 4/12, Kim Tae Hee (vai cô gái Han Yoo Na) đã có nụ hôn ngọt ngào và bất ngờ cho nam diễn viên người Nhật Nishijima Hidetoshi (vai Namiki Kohei) kèm với lời thoại: “Em nghĩ là em thích anh” và ngượng ngùng hôn lên  môi Hidetoshi.
Nụ hôn của nam diễn viên Trái tim mùa thu Song Seung Hun dành cho Kim Tae Hee trong phim My Princess khi hai người đang ngồi ở trên cầu thang, nụ hôn này được cư dân mạng đặt tên là “nụ hôn cầu thang”.
Trong bộ phim hợp tác chung của giữa Song Seung Hun và Kim Tae Hee có rất nhiều cảnh hôn ngọt ngào và lãng mạn, thậm chí các fan hâm mộ còn đặt tên cho từng nụ hôn mà cặp đôi trong phim thể hiện.
Nụ hôn cầu thang khiến các fan của Song và Kim mê mẩn.
Nụ hôn party trong My Princess của Song Seung Hun và Kim Tae Hee.
Để quảng bá cho bộ phim My Princess ở thị trường Việt Nam, đoàn phim đã cử nam diễn viên Song Seung Hun và bạn diễn Kim Tae Hee hồi tháng 1/2012.
Hình ảnh cặp đôi trong trang phục cô dâu chú dể trong phim My Princess.
Nụ hôn máy bay của Song Seung Hun và Kim Tae Hee, đơn giản vì hai người thực hiện nụ hôn trên  máy bay.
Có lẽ trong bộ phim  My Princess, cả Song Seung Hun và Kim Tae Hee đã thực hiện nhiều kiểu hôn mới lạ và độc đáo nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn 2012.
Bộ phim hài lãng mạn My Princess xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa một nhà ngoại giao đẹp trai, con nhà giàu Hae Young (Song Seung Hun) với một sinh viên đại học bình thường tên là Lee Sul (Kim Tae Hee)...
... nhưng rồi bỗng nhiên cô thấy cuộc sống của mình thình lình thay đổi khi cô phát hiện ra mình thực sự là một công chúa.
Trong Tình yêu ở Harvard, Kim Tae Hee và nam diễn viên Kim Rae Won cũng có nụ hôn thực sự làm người hâm mộ như tan chảy.
Nụ hôn bình dị nhưng không kém phần lãng mạn giữa Kim Rae Won và Kim Tae Hee.
Nụ hôn ngọt ngào của Kim Tae Hee và Lee Byung Hun trong phim Iris.
Nụ hôn này của Lee Byung Hun và Kim Tae Hee được gọi là "Nụ hôn kẹo ngọt" - Candy kiss, lý do là Lee Byung Hun "mớm" kẹo cho Kim Tae Hee khi hôn.
Cận cảnh nụ hôn kẹo ngọt.
Còn đây có thể gọi là Nụ hôn tuyết.
Một cảnh nóng bỏng của Lee Byung Hun và Kim Tae Hee.
Nụ hôn lửa đốt của Kim Tae Hee và Lee Byung Hun.
Long Hy (Tổng hợp)