Nổ 'nghi án' Chương Tử Di yêu phi công trẻ Tôn Bảo Kỳ

26/06/2012 14:05 Dalate
(GDVN) - Liệu Tôn Bảo Kỳ có phải là người tình mới của Hoa đán Chương Tử Di?

Hôm qua, một tờ tạp chí Hong Kong đưa tin, Chương Tử Di yêu ca sỹ Tôn Bảo Kỳ, gây chấn động làng showbiz Hoa ngữ. Thậm chí, tạp chí này còn khẳng định, Chương Tử Di và Tôn Bảo Kỳ đã giữ kín chuyện tình cảm trong suốt 3 năm qua.

Theo điều tra của phóng viên tạp chí nói trên, Chương Tử Di là ngôi sao nổi tiếng sở hữu rất nhiều bất động sản. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây cô liên tục ra vào khách sạn Park Hyatt Beijing, trong khi đó, Tôn Bảo Kỳ cũng bất ngờ xuất hiện ở khách sạn này. Từ đó, dấy lên mối nghi ngờ Chương Tử Di và Tôn Bảo Kỳ hẹn hò với nhau.

Điều quan trọng hơn là gần đây, các phóng viên phát hiện Chương Tử Di đăng kí một blog tên là Mã Giáp trên trang web Sina. Mọi người đều biết, Chương Tử Di và CEO Sohu có quan hệ rất tốt, và trước đây, Chương Tử Di chỉ sử dụng blog Sohu. Phóng viên tạp chí Hong Kong cho rằng, để tránh sự chú ý, Chương Tử Di đã dùng nick Mã Giáp trò chuyện thân mật với Tôn Bảo Kỳ.

Và trong sự kiện điện ảnh quốc tế Bắc Kinh được tổ chức tại Nhà hát kịch quốc gia tuần qua, Chương Tử Di đến dự với vai trò ngôi sao đại diện. Các phóng viên phát hiện có một người đàn ông luôn theo sau Chương Tử Di, thậm chí còn liên tiếp chụp ảnh cô. Và người đàn ông theo sau đó không ai khác là Tôn Bảo Kỳ.

Hiện nay, Chương Tử Di vẫn chưa đưa ra phản hồi với thông tin này. Tuy nhiên, nếu Chương Tử Di yêu Tôn Bảo Kỳ thì sẽ tăng thêm sức nóng trào lưu sao Hoa ngữ yêu phi công trẻ.

Dalate