NSƯT Chánh Tín trách 'vô ơn', Ngô Thanh Vân: Thật sự cảm thấy mệt mỏi

21/03/2014 08:21 Bình Dương
(GDVN) -"Vân thật sự cảm thấy mệt mỏi và buồn với sự quy chụp của một bộ phận cư dân mạng, trong khi thật sự câu chuyện họ biết được thì bao nhiêu % là sự thật".

Suốt 2 tuần qua, việc vỡ nợ dẫn đến sắp phải dọn ra... đường ở của nghệ sĩ Chánh Tín tốn không ít giấy mực của báo chí, đó cũng chính là tâm điểm gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận và truyền thông.

Liên quan đến vụ việc này, trong một bài phỏng vấn, NSƯT có trách Ngô Thanh Vân không có một lời hỏi thăm khi ông đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, trong khi trước kia nghệ sĩ Chánh Tín là người đã giới thiệu Ngô Thanh Vân đảm nhận vai diễn chính của bộ phim "Dòng máu anh hùng", góp phần đưa tên tuổi của cô lên đến đỉnh cao.

Ngô Thanh Vân trong bộ phim Dòng máu anh hùng

Vì đang có chuyến công tác tại nước ngoài để tập trung cho sản phẩm mới của mình nên Ngô Thanh Vân không thể trở về Việt Nam. Nhưng khi nghe nghệ sĩ Chánh Tín nói về mình, Ngô Thanh Vân cảm thấy thất vọng.

Tuy nhiên, Vân Ngô khẳng định, cô không muốn mang những chuyện đôi co để mọi người bàn tán và "đả nữ" cảm thấy mệt mỏi trước những quy chụp của một số người khi chưa tìm hiểu rõ thông tin từ hai bên.

"Vân nghĩ chuyện kéo dài cũng làm đôi bên chú cháu có vết xước trong tình cảm và làm bận lòng truyền thông và khán giả. Tính Vân không thích ồn ào và đôi co với nhau trên mặt báo hay các trang mạng xã hội, đó là chuyện không nên. Vân vẫn luôn giữ quan điểm, là nghệ sĩ thì chỉ nên đưa ra những quan điểm tích cực trên truyền thông để khán giả theo dõi. 

Vân thật sự cảm thấy mệt mỏi và buồn với sự quy chụp của một bộ phận cư dân mạng, trong khi thật sự câu chuyện họ biết được thì bao nhiêu % là sự thật?", Ngô Thanh Vân tâm sự.

Cô đưa ra quan điểm cảm thấy bản thân có trách nhiệm với những khán giả yêu mến mình từ trước nên đây là lần cuối cùng Ngô Thanh Vân lên tiếng bày tỏ về việc này:

"Vân hi vọng, mọi người dừng lại ở việc ai, khi nào, tại sao không quan tâm hay không, mà tập trung việc cốt lõi của câu chuyện, dành nhiều sự hỗ trợ, ít hay nhiều cho chú qua cơn biến cố. Nghệ sỹ nói chung hay cộng đồng nói riêng có nhiều cách chia sẻ, đóng góp cho những hoàn cảnh gặp khó khăn mà không cần phải hô lên tôi làm được điều gì. Rồi sẽ có dịp chú cháu hiểu nhau hơn và còn gặp nhau trên những bước đường kế tiếp.

Đây sẽ là lần trả lời duy nhất và cuối cùng của Vân về sự việc này, Vân cảm thấy cần phải có trách nhiệm với những khán giả luôn yêu quý mình trước giờ không phải hoang mang khi các bạn đã đặt niềm tin và sự yêu thương quý báu của các bạn vào Vân. Vân luôn cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Vân từ trước đến nay"./.

Bình Dương