"Nữ hoàng sexy" giữa 39 chàng trai gần như không mặc gì

17/06/2011 15:16
(GDVN) - Gần đây "nữ hoàng sexy" Lee Hyori đã cho ra mắt loạt ảnh vô cùng nóng bỏng và gợi cảm bên 39 chàng trai với nhiều hình tượng khác nhau.

(GDVN) - Mới đây, "nữ hoàng sexy" Lee Hyori đã cho ra mắt bộ ảnh vô cùng gợi cảm và ấn tượng. Cô chụp cùng 39 chàng trai khác cho tạp chí thời trang Arena Homme+

{iarelatednews articleid='4576'}

Ca sĩ - diễn viên Lee Hyori vốn nổi tiếng với cơ thể hoàn hảo, được mệnh danh là "nữ hoàng sexy" của Hàn Quốc liên tiếp cho ra những loạt ảnh mới trong thời gian gần đây. Nếu chúng ta đã được ngắm vẻ đẹp quyến rũ và hấp dẫn khi Lee Hyori làm người mẫu cho nhãn hiệu trang điểm CLIO thì trong loạt ảnh mới này, vẻ hấp dẫn và gợi cảm càng được thể hiện rõ nét dưới nhiều góc độ.

Lee Hyori gợi cảm bên các chàng trai
Lee Hyori gợi cảm bên các chàng trai

Lee Hyori thực hiện bộ ảnh cùng với rất nhiều ngôi sao khác nhau, từ các cầu thủ bóng đá, vận động viên thể hình, người mẫu, cho đến các vũ công. Ngoài ra Lee Hyori còn chụp ảnh cùng ban nhạc rock No Brain và nhóm nhạc thần tượng Teen Top.

"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori thể hiện rất thành công những nét hấp dẫn khác nhau trong cô. Lúc thì dữ dội, lúc thì ngây thơ, quyến rũ, có lúc lại gợi cảm, hấp dẫn và thể hiện khát khao hoang dại trong việc thấy phái nam đối đầu nhau.

alt
Các chàng trai đối đầu nhau vì Lee Hyori

Sau khi chụp loạt ảnh cùng những vận động viên thể hình, Lee Hyori tiết lộ: "Cái hay của chụp loạt ảnh tạp chí là tôi có thể thoải mái thể hiện những nét quyến rũ và gợi cảm tiềm ẩn trong mình". Ngoài ra, Lee Hyori cũng cho biết thêm cảm nhận của cô về loạt ảnh cô chụp cùng các vận động viên điền kinh - Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei: "Từ rất lâu tôi đã muốn trải nghiệm được trở thành một cô gái trong bộ trang phục xinh đẹp giữa khung cảnh phái nam đối đầu nhau. Nhưng những người bạn trẻ này có biết tôi là ai không?"

alt
Lee Hyori cuồng nhiệt bên ban nhạc rock

Được biết, loạt ảnh đầy đủ sẽ được đăng trên số báo phát hành tiếp theo vào tháng 7 tới đây.

Thanh Tuyền