"Ông bầu" Khắc Tiệp đi Bentley chở Ngọc Trinh dự đám cưới Ngọc Thạch

30/09/2013 06:00 Trần Kháng
(GDVN) - Sau khi tổ chức đám cưới tại quê nhà Hậu Giang, cặp đôi trai tài gái sắc Ngọc Thạch - Đỗ Bình Dương đã có những chuyến du lịch vòng quanh thế giới trước khi tổ chức đám cưới tiền tỷ vào ngày 29/9 ở Hà Nội.
Theo một chuyên gia về tổ chức sự kiện cho biết vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch chăm chút rất kĩ lưỡng cho đám cưới lần này. Tổng chi phí Ngọc Thạch chuẩn bị cho lễ cưới lên đến hơn vài tỷ đồng. Số lượng khách mời có mặt vào khoảng vài nghìn người.
Tiền trang trí và hoa cưới có thông tin cho rằng vào khoảng 1 tỉ đồng.
Vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã cho thay lại toàn bộ hệ thống đèn, rèm, trần nhà bên trong và trang trí từng bàn ăn.
Vị hôn phu của người đẹp tên là Đỗ Bình Dương, sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Chồng Ngọc Thạch đang làm giám đốc tại Công ty Cổ phần Đại Dương, có trụ sở tại Bắc Ninh. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty là ông Đỗ Văn Bình, bố đẻ của Đỗ Bình Dương. Ông Bình nguyên là thành viên HĐQT Ngân hàng Maritime Bank.

Ngoài ra, bố chồng Ngọc Thạch Bố còn là thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SJS). Từ tháng 7/2012 đến nay, ông được bầu làm Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị. Đầu tháng 12/2012 vừa qua, ông tiếp tục được bầu giữ chức Phó chủ tịch quỹ mở VFA, thay cho ông Phan Ngọc Diệp – người đại diện vốn trước đó của SJS.

  Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp sử dụng Bentley màu trắng tới chúc mừng hôn lễ của Phạm Ngọc Thạch.
"Nữ hoàng nội y" khá gợi cảm trong bộ đầm cúp ngực
... sánh vai cùng 'ông bầu' Khắc Tiệp.
Phan Như Thảo và Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài cũng đến mừng đám cưới Ngọc Thạch
Xe Bentley màu trắng Ngọc Trinh cùng 'ông bầu' sử dụng khi tới dự đám cưới Ngọc Thạch
Vì phải đứng đón khách từ 4h chiều, giữa thời tiết oi bức của Hà Nội, siêu mẫu Ngọc Thạch cảm thấy hơi mệt trước khi đám cưới diễn ra.

Tuy nhiên, cô vẫn vui vẻ khi chụp ảnh cùng khách khứa tới chung vui.

Cô dâu - chú rể chụp ảnh cùng khách.
Trần Kháng