Orlando Bloom bị bắt gặp hôn bạn diễn sau lưng Miranda Kerr?

08/08/2013 09:41 Trần Hải Miên (Theo Dailymail)
(GDVN) - Orlando Bloom hôn bạn diễn sau lưng Miranda Kerr? Thật ra đây chỉ là một shoot hình trong buổi chụp quảng cáo vở kịch Romeo và Juliet do sao đẹp “Chúa Nhẫn” diễn chung người bạn diễn da màu Condola Rashad,
Orlando Bloom và Condola đang gây sức hút đến dư luận khi vở kịch Romeo và Juliet do họ đóng vai chính sắp được trình làng. Đây là một sản phẩm kịch hiện đại đa chủng tộc được giới thiệu ở New York.

Orlando Bloom và Condola


Để diễn tả mối tình đẹp như tranh nhưng ngang trái, cặp diễn viên đã phải diễn những cảnh ôm ấp, hôn hít thân mật trước ống kính.
Sau khi hoàn thành phân đoạn thân mật, họ chuyển sang cảnh diễn nổi loạn bằng cách vẽ những những chữ cái đầu tên nhân vật theo phong cách graffiti trên bức tường sau lưng.


Sao Chúa Nhẫn gần đây đã trở lại sống ở New York cùng người vợ xinh đẹp Miranda Kerr và cậu con trai 2 tuổi Flynn. Mặc dù Orlando chưa từng diễn vở kịch Shakespeare nào trước đây, nhưng đạo diễn vở kịch, Leveaux, quả quyết ông đã đưa ra một quyết định đúng đắn khi lựa chọn chàng diễn viên đẹp trai này.

Gia đình hạnh phúc của nam tài tử. 

“Tôi bị thuyết phục hoàn toàn bởi sự đam mê của Orlando đến nỗi tôi đã nghĩ: Đúng rồi. Đây chính là chàng Romeo chúng ta đang tìm kiếm”, Leveaux nói. 
Trần Hải Miên (Theo Dailymail)