Pha Lê lên tiếng sau khi bị Dương Yến Ngọc tố thuê giang hồ ép xin lỗi

29/07/2014 09:37 Lê Phương
(GDVN) - "Chị ta bảo tôi thuê giang hồ ép xin lỗi 100% là bịa đặt", Pha Lê bức xúc trước việc bị bạn thân Dương Yến Ngọc tố thuê giang hồ ép xin lỗi.

Sau khi bị Dương Yến Ngọc 'tố' giật chồng, ca sĩ Pha Lê cho biết, cô bị nhiều đối tác hủy hợp đồng với số tiền thiệt hại hơn 100 triệu.

- Tâm trạng của Pha Lê hiện nay như thế nào khi bị chính bạn thân là người mẫu Dương Yến Ngọc 'tố'  giật chồng?

Hiện, tôi cũng không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào nhưng câu chuyện đang bị kéo dài qua nhiều ngày với những tình tiết chỉ từ một phía tung ra.

Tôi có cảm giác mọi người đang phải chạy theo chị ta. Đến giờ tôi chán rồi, để chị ta tự làm, tự hưởng, tự sướng với những hành động của mình.

Pha Lê bị Dương Yến Ngọc tố 'giật chồng'

- Trước khi lên mạng xã hội 'tố' chị giật chồng, Dương Yến Ngọc có liên hệ với chị không?

 Dương Yến Ngọc không gọi cho tôi nhưng sau khi sự việc lên báo, tôi đã gọi điện cho Dương Yến Ngọc rất nhiều lần nhưng chị ta không nghe máy.

Theo lẽ thông thường nếu một người phụ nữ ghen tuông chắc chắn sẽ phải hỏi chồng mình cô này là ai? Sao anh lại làm thế?...Đằng này, chị ấy không hỏi chồng cũng chẳng gọi điện hỏi tôi xem tại sao lại nhắn tin cho anh Thông (chồng Dương Yến Ngọc) như thế? Tại sao em lại rủ anh Thông đi Vũng Tàu? Em có biết anh ấy là chồng chị?...để chúng tôi giải thích mà lại chọn cách lên mạng xã hội làm ầm ĩ chuyện không có thật.

Nếu chị ấy gọi hỏi tôi trước, tôi mà là người sai thì tôi phải sợ chứ, phải xin lỗi rồi nói chị tha cho em này nọ…nhưng đằng này chị ta không liên lạc, cũng không ở nhà mà trốn đi một nơi nào đấy chẳng ai biết. Tôi gọi cho mẹ chị ấy, gọi cho gia đình chị ấy hỏi…vì nếu chị ấy không muốn gặp tôi thì tôi sẽ đích thân tìm gặp nhưng mọi nỗ lực tìm kiếm đều không được.

Một người tự dưng lên tố cáo mình rồi mất tăm mất tích để lại một mớ bòng bong cho người khác giải quyết thì có điên không?

 - Sau khi chồng Dương Yến Ngọc lên tiếng bênh vực Pha Lê thì người mẫu này cũng lên facebook để gửi lời xin lỗi đến chị. Tuy nhiên chỉ vài tiếng sau, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục 'tố' chị dùng giang hồ để ép buộc cô ấy làm điều đó. Chị có bất ngờ không?

Chị ta bảo tôi thuê giang hồ ép xin lỗi 100% là bịa đặt. Thật ra ngay cái status xin lỗi trước đó mà chị ta viết lên facebook, tôi đã thấy nghi rồi vì con người này không đơn giản như vậy.

Con người của chị ta không bình thường như chính chị ta nói là trầm cảm này nọ vì khi chúng tôi còn là bạn bè thì kiểu ghen tuông như thế cũng đã xảy ra với vài cô gái khác rồi nhưng tôi không tiện nêu tên.

Khi biết mình ghen sai, chị ta cũng rất là ngang và không chịu xin lỗi ai hết. Thế nên khi chị ấy xin lỗi tôi và chồng chị ấy, tôi thấy nghi lắm. Bữa đó trên facebook của chồng chị ấy cũng có status toàn dấu hỏi và tất cả đều vỡ òa lên không biết đây có phải là sự thật không và cuối cùng thì mọi người đều thấy rồi đó, chị ấy lại vu khống tôi.

Nếu thật sự tôi thuê giang hồ thì chắc chắn với tâm lý của một người bình thường, chị ấy đã gọi công an đến nhưng rõ ràng chị ta không làm theo suy nghĩ của một người bình thường mà chị ta đang làm theo suy nghĩ của một người không bình thường.

Đến thời điểm này, tôi vẫn rất muốn gặp trực tiếp với chị ta để '3 mặt một lời' trước sự chứng kiến của báo giới.

Pha Lê bị hủy nhiều hợp đồng vì Dương Yến Ngọc

- Nhưng khi nghe thông tin Dương Yến Ngọc muốn tự tử vì scandal này, chị có thấy lo lắng không?

Tôi khẳng định, Dương Yến Ngọc không bao giờ tự tử vì cô ấy đã dọa điều này quá nhiều với gia đình cô ấy rồi. Chúng tôi cũng đã chơi với nhau rất lâu, cô ấy cũng nhận tôi là bạn nên tôi cũng biết cô ấy dọa tử tự nhiều lắm.

Tôi còn tin cô ấy sẵn sàng cầm dao cứa vào tay để chảy máu và sau đó sẽ có một cái tít giật là 'Dương Yến Ngọc tử tự hụt vì gia đình phát hiện kịp thời'..., tôi biết luôn cả chiêu đó vì chúng tôi quá hiểu nhau nên khi chị ta dọa tự tử, tôi không có ý kiến gì.

- Biết Dương Yến Ngọc không 'bình thường' vậy tại sao chị còn đòi gặp '3 mặt một lời' với vợ chồng Dương Yến Ngọc làm gì?

Tôi muốn cho mọi người thấy cái không bình thường đấy vì nếu chỉ một mình tôi nói thì không ai tin một cô người mẫu xinh đẹp thế lại có một tinh thần bất ổn đến như vậy.

- Và cũng là để chứng tỏ Pha Lê trong sạch?

Tất nhiên vì với một người không bình thường thì những lời họ nói ra mọi người cần phải xem lại.

- Được biết vì scandal này mà chị đã bị hủy show và tổn thất rất nhiều về mặt kinh tế?

Số tiền tôi mất đến giờ là hơn 100 triệu rồi. Trước khi tôi làm một cái gì đó tôi đều lên kế hoạch trước để đổ tiền vào đầu tư và chắc chắn mình sẽ có nguồn tiền thu lại. Nhưng đến giờ mọi hợp đồng làm việc của tôi đã bị cắt bỏ hết.

- Vậy nếu Dương Yến Ngọc không đồng ý gặp thì chị có định khởi kiện người đẹp này vì tội vu khống và làm chị thiệt hại về vật chất không?

Tôi cũng chưa có quyết định cuối cùng. Hiện tại, tôi đang quá chán ngán với chuyện này. Bạn bè người thì khuyên tôi làm tới cùng đi, người thì lại nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Tôi chưa quyết định gì, nhưng nói thật, nếu kiện tụng mà tôi thắng cũng chẳng vui gì đâu. Tôi vẫn đang muốn giải quyết theo cách nhẹ nhất còn tình người với nhau.

- Chị đã giải thích scandal này như thế nào với bạn trai và gia đình mình?

Tôi chưa bao giờ phải giải thích cho bạn trai của tôi đó là một điều cực kì may mắn. Cái tin nhắn rủ anh Thông đi Vũng Tàu cũng là bạn trai tôi ngồi bên cạnh kêu rủ. Hình ảnh đi Vũng Tàu tôi cũng vô tư đăng lên mạng xã hội. Bữa đó không chỉ có bạn trai tôi mà còn có gia đình tôi đi cùng nữa nên gia đình tôi cũng bức xúc và xót con lắm.

- Sau sự việc này chị có thấy số mình đen đủi không khi thường xuyên bị dính vào những scandal tình ái từ trên trời rơi xuống?

Quá đen mà, tôi xem lá số tử vi rồi, số tôi là số thị phi.

Lê Phương