Phạm Băng Băng hợp tác với Trần Quán Hy

08/04/2012 15:32 Long Hy
(GDVN) - Người đẹp đình đám của làng giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện của hãng thời trang thể thao nổi tiếng.
Phạm Băng Băng lúc nào cũng nổi bật với vẻ đẹp rạng ngời nhưng cô nàng luôn tỏ ra e ấp khi đứng bên Trần Quán Hy mỗi khi có máy ảnh chĩa về phía hai người.
Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm chú ý của báo giới trong mỗi lần xuất hiện của cô, dù ở bất kỳ sự kiện nào.
Là người đại diện của hãng thời trang thể thao nổi tiếng này ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng xuất hiện tại hoạt động quảng bá trong bộ trang phục áo phông rộng và váy ren thêu hoa đen khiến cô trở nên nổi bật và rực rỡ.
Phong cách ăn mặc khá trẻ trung của Phạm Băng Băng tại sự kiện.
Ngay sau sự xuất hiện của Phạm  Băng Băng thì sự có mặt của Trần Quán Hy khiến không khí ở đây càng trở nên sôi động hơn, bởi Trần Quán Hy sau vụ scandal ảnh sex với các mỹ nhân trong làng giải trí từ năm 2008 đã tạm rút lui và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.
Ngay sau sự xuất hiện của Phạm Băng Băng là Trần Quán Hy.
Sự xuất hiện của hai nhân vật nổi tiếng cả trên phim ảnh lẫn ngoài đời đã thu hút sự chú ý của báo giới cũng như quan khách có mặt tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập hè của hãng thời trang danh giá trên.
Giữa Phạm Băng Băng và Trần Quán Hy không chỉ cùng nhau xuất hiện trong sự kiện của hãng thời trang này mà theo Phạm Băng Băng thì có thể cô và Trần Quán Hy sẽ cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Ngô Ngạn Tổ.
Rạng rỡ trong trang phục năng động và thể thao.
Hai người sẽ cùng nhau hợp tác trong một dự án điện ảnh tới đây.
Long Hy