Phạm Băng Băng lại hóa thành đàn ông

10/11/2011 06:57 Theo VnExpress
Hoa đán một lần nữa hóa thân thành đàn ông, mặc vest đen và biểu cảm đầy lạnh lùng, bước đi trong vòng vây của một nhóm đàn ông đeo mặt nạ.

Trailer phim ngắn 'Unfollow' được tung ra hôm 9/11. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 15/11. Trước đó, bộ ảnh đi kèm do nhà nhiếp ảnh thời trang nổi tiếng Trần Mạn thực hiện cũng được tung ra, với hình ảnh Phạm Băng Băng đàn ông đầy lịch lãm.

Trailer của phim cũng bí ẩn như bộ ảnh, không tiết lộ thêm gì về nội dung, chỉ tập trung gây ấn tượng bằng tạo hình và diễn xuất của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng trong poster phim Unfollow.
Phạm Băng Băng trong poster phim Unfollow.

Bộ phim được người hâm mộ rất mong chờ bởi tạo hình gây tò mò của nữ diễn viên. Phạm Băng Băng đã nhiều lần giả trai nhưng đều chỉ để chụp ảnh thời trang trên tạp chí, đây là lần đầu cô có một vai diễn đàn ông, dù chỉ trong phim ngắn.

Theo 163, diễn xuất của nữ diễn viên thể hiện được thần thái của một “Phạm Gia” (biệt danh ngoài đời của cô) oai phong, lạnh lùng. Ngay cả khi đứng trước một nhóm người với những chiếc mặt nạ và hành động đe dọa, cô vẫn giữ được phong thái đó.

Hình ảnh nữ diễn viên trong trailer mới tung ra.
Hình ảnh nữ diễn viên trong trailer mới tung ra.

“Kiên nhẫn và mạnh mẽ, tôi lựa chọn đương đầu với thử thách và chứng tỏ bản thân mình”, nữ diễn viên nói về sự giống nhau giữa cô và vai diễn. “Tôi không mất phương hướng, không bị lay chuyển bởi tác động xung quanh, nhất là những lời chỉ trích tiêu cực và quy kết không đúng sự thật. Tôi không để chúng làm tổn thương, không bối rối quay trái quay phải, chỉ kiên định nhìn về phía trước”.

Theo VnExpress