Phạm Băng Băng thân mật với Phùng Thiệu Phong

09/01/2012 21:03
Xuất hiện với trang phục hiện đại đầy ấn tượng trong một sự kiện tại Bắc Kinh hôm 7/1, Phạm Băng Băng ghé tai trò chuyện rất gần gũi với bạn diễn trong phim "Hai lần lộ diện" - Phùng Thiệu Phong.

Trong lễ trao giải Công dân nghệ sĩ tại Bắc Kinh hôm 7/1, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing) nổi bật trong trang phục cá tính màu xanh. Khi các nghệ sĩ khác lên nhận giải thưởng, Phạm Băng Băng cùng Phùng Thiệu Phong (Feng Shao Feng) ghé tai thì thầm rất thân mật. Hai người còn cười nói không ngớt khiến mọi người không thể không chú ý đến. Phạm Băng Băng và Phùng Thiệu Phong từng đóng cặp rất ăn ý trong dự án phim Hai lần lộ diện của đạo diễn Lý Ngọc.


Hai người nói chuyện với nhau rất tình tứ. Ảnh: Xinhuanet.

Phạm Băng Băng là nghệ sĩ thắng đậm nhất trong lần trao giải này. Cá nhân cô được vinh danh Công dân nghệ sĩ của năm, còn êkíp của cô đoạt Giải vàng cho đội ngũ quản lý xuất sắc.

Cùng với Băng Băng, các nghệ sĩ khác như Châu Tấn, Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh... cũng được trao tặng danh hiệu này. Giải thưởng Công dân nghệ sĩ do các chuyên gia và khán giả bình chọn thông qua các tiêu chí về hoạt động nghệ thuật, hoạt động công ích, hình tượng cá nhân... Đạo diễn của Tân Tây Du Ký - Trương Kỷ Trung nhận giải Nhà chế tác phim truyền hình xuất sắc năm 2011.


Phạm Băng Băng xuất hiện nổi bật với bộ cánh màu xanh tươi trẻ.

Khi nhận giải, người đẹp họ Phạm cho hay, trong vài năm gần đây, cô và nhân viên của mình đã giúp đỡ hơn 80 em nhỏ vùng sâu vùng xa được chữa bệnh về tim mạch. Các em có độ tuổi từ vài tháng đến hơn 10 tuổi. Cô từng rất lo sợ những ca phẫu thuật sẽ không thành công. Nhưng mỗi khi nhìn thấy nụ cười của các em, cô cảm thấy rất ấm lòng và quyết tâm sẽ tiếp tục giúp đỡ nhiều hơn nữa những sinh mệnh bé nhỏ vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Phạm Băng Băng ngày càng khẳng định được sự đa tài của mình khi hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Cô cũng là một trong những ngôi sao biết và chăm chỉ kiếm tiền nhất làng giải trí Trung Quốc. Không còn núp dưới cái bóng của vai diễn nàng hầu Kim Tỏa, Phạm Băng Băng nay đã trưởng thành, xinh đẹp và đang ở trên đỉnh cao của thành công.