Phan Thị Mơ trổ tài nấu ăn tại Miss Earth

01/12/2011 11:33
Đại diện Việt Nam tự tay nấu món thịt kho trứng, giới thiệu ẩm thực quê nhà với các thí sinh Hoa hậu Trái đất.

Phan Thị Mơ vào bếp nấu ăn đãi các thí sinh Miss Earth. Cô giới thiệu món thịt kho trứng, đây là món ăn quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam.

Phan Thị Mơ vào bếp nấu ăn đãi các thí sinh Miss Earth. Cô giới thiệu món thịt kho trứng, đây là món ăn quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam.

Cô có một phụ bếp điển trai (phải) tham gia giúp cô chuẩn bị nguyên liệu.

Cô có một phụ bếp điển trai (phải) tham gia giúp chuẩn bị nguyên liệu.

Trước đó, người đẹp cất công tìm kiếm các loại gia vị cần thiết để nấu vì ở Philppines không có nhiều gia vị giống Việt Nam.

Trước đó, người đẹp cất công tìm kiếm các loại gia vị cần thiết để nấu vì ở Philippines không có nhiều gia vị giống Việt Nam.

Từ philippines, top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chia sẻ: "Các người đẹp của Hoa hậu Trái Đất tỏ ra thích thú món ăn này và yêu cầu cô truyền cho bí quyết nấu".

Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết, các bạn thi tỏ ra thích thú món ăn này và yêu cầu cô truyền bí quyết nấu.

Phan Thị Mơ tích cực tham gia vào các hoạt động bên lề của ban tổ chức. Trong buổi tiệc tối, đại diện Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) chọn váy đen khoa làn da trắng bên các thí sinh.

Phan Thị Mơ tích cực tham gia vào các hoạt động bên lề cuộc thi. Trong buổi tiệc tối, đại diện Việt Nam (thứ hai từ phải sang) chọn váy đen khoa làn da trắng bên các thí sinh.

Theo VnExpress