Phát sốt vì 'tình yêu đồng tính' của Lý Băng Băng

16/06/2011 12:25
(GDVN) - Hình ảnh mới nhất trong bộ phim Tuyết hoa bí phiến đã khiến khán giả phát sốt với những cử chỉ gần gũi quá mức của Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun.

(GDVN) - Hình ảnh mới nhất trong bộ phim Tuyết hoa bí phiến đã khiến khán giả phát sốt với những cử chỉ quá mức mùi mẫn của Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun.

{iarelatednews articleid='4688,2414'}

Mặc dù đạo diễn Vương Dĩnh đã lên tiếng phủ nhận đây là bộ phim về đề tài đồng tính, nhưng những hình ảnh giữa Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun khiến khán giả không khỏi đặt dấu hỏi liệu có hay không tình yêu giữa nàng Hoa đán và mỹ nữ xứ Hàn?

Bộ phim Tuyết hoa bí phiến lấy đề tài "nữ thư" (là cách giao tiếp bí mật và độc đáo của phụ nữ Hồ Nam, thường được thêu trên khăn hoặc viết trên quạt) hết sức độc đáo.

Nhân vật Bách Hợp (Lý Băng Băng) là tiểu thư con nhà giàu. Lớn lên được gả cho người chồng "môn đăng hộ đối", vì vậy cô sống một cuộc sống hết sức đầy đủ. Tuy nhiên, cô không bao giờ quên được người bạn thuở ấu thơ Tuyết Hoa (Jeon Ji Hyun). Cuộc hôn nhân không tình yêu đã khiến Bách Hợp hết sức mệt mỏi, cách duy nhất khiến cô vơi đi nỗi buồn là những dòng "nữ thư" trên chiếc quạt giấy mà Tuyết Hoa tặng ngày vu quy. 

Sau này, con cháu của họ là Nina (Lý Băng Băng) và Sophia (Jeon Ji Hyun) phải tìm lại những bí mật ẩn chứa trong chiếc quạt, để tháo bỏ những khúc mắc giữa 2 người trong tình cảm, cuộc sống, nếu không họ sẽ mất nhau mãi mãi.

Phim do Vương Dĩnh đạo diễn cùng dàn diễn viên đa quốc gia Lý Băng Băng, Jeon Ji Hyun, Khương Vũ, Hugh Jackman... sẽ công chiếu tại đại lục vào ngày 15/7.
 

Tuyết Hoa và Bách Hợp là hai người bạn thân từ thuở ấu thơ
Mặc dù đã kết hôn, nhưng Bách Hợp không thể nào quên cô bạn thân Tuyết Hoa
 
Mặc dù đã kết hôn, nhưng Bách Hợp
 
 
 
Sau này, con cháu của họ là Nina và Sophia phải tìm ra bí mật của chiếc quạt nếu không họ sẽ mất nhau mãi mãi

H.H