Phi Thanh Vân: Không ai có thể phủ nhận sức hút hình ảnh mới của tôi

15/06/2013 07:15 An Hiếu
(GDVN) - “Dù có người không bằng lòng với hình ảnh mới của tôi, nhưng không ai có thể phủ nhận đó là một hình ảnh có sức thu hút. Tôi chăm sóc da, tóc và ngủ đủ giấc, để mình không còn bị lão hóa và bất an” - Phi Thanh Vân chia sẻ với chuyên mục “Đẹp +…” của chương trình “Nhịp sống gia đình”.
Sau thời gian dài im lặng, Phi Thanh Vân gần như vắng bóng tại mọi hoạt động giải trí. Cô chuẩn bị cho hình tượng mới là cô búp bê Barbie nói tiếng Việt.

Cô cũng cho rằng, cuộc hôn nhân đã tan vỡ là một dấu lặng trong đời sống riêng và cô đã tạm quên. Phi Thanh Vân đang tìm kiếm tình yêu đích thực mới.

Tham gia chương trình “Nhịp sống gia đình”, vì Phi Thanh Vân tự tin mình có những bí quyết chăm sóc nhan sắc, để đẹp hơn. 
Cô cho rằng mình có được làn da sáng bóng và mái tóc dù uốn sấy quá nhiều lần vẫn óng mượt là nhờ vào loại dầu có xuất xứ từ Địa Trung Hải.
“Dù có người không bằng lòng với hình ảnh mới của tôi, nhưng không ai có thể phủ nhận đó là một hình ảnh có sức thu hút. Tôi chăm sóc da, tóc và ngủ đủ giấc, để mình không còn bị lão hóa và bất an”, cô chia sẻ.


An Hiếu