Phi Thanh Vân tâm sự trước tin bạn trai từng có vợ con, bị đồn là gay

19/08/2014 07:57 Gia Linh
(GDVN) - 'Tôi đã bình tĩnh nói chuyện với anh ấy và anh thừa nhận đó là chuyện quá khứ lúc anh còn rất trẻ...', Phi Thanh Vân chia sẻ.

Chia sẻ trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam mới đây, diễn viên Phi Thanh Vân hạnh phúc cho biết cô đã tìm được một tình yêu đẹp sau 2 năm ly hôn. Phi Thanh Vân không ngại giấu giếm về bạn trai, cô chia sẻ:

'Bạn trai tôi tên Bảo Duy sinh năm 1984, nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Anh ấy làm việc bên xuất khẩu. Anh ấy vẫn là trai tân và có một điều may mắn, trước đây anh còn là fan cuồng của tôi. Anh theo dõi toàn bộ đời tư của tôi qua báo chí, nhất là những bài báo nói về tình yêu, hôn nhân. Anh ấy hiểu và thông cảm cho quá khứ của tôi'.

Những tấm ảnh cưới mới lộ ra chứng minh bạn trai Phi Thanh Vân từng kết hôn

Tuy nhiên ngay sau khi chia sẻ chuyện tình mới của mình thì hàng loạt tin đồn về bạn trai của Phi Thanh Vân xuất hiện. Nhiều người cho rằng, bạn trai mới của Phi Thanh Vân là người đồng tính và từng có một đời vợ 2 con. Trước những thông tin này Phi Thanh Vân đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là tin đồn.

Thế nhưng, mới đây, một loạt ảnh cưới được cho là của bạn trai mới Phi Thanh Vân đã bị tung lên mạng. Liên hệ với 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân về vấn đề này thì chị cho biết, chị cũng rất bất ngờ nhưng đã bình tĩnh để kiểm tra lại thông tin từ bạn trai:

'Tôi đã bình tĩnh nói chuyện với anh ấy và anh thừa nhận đó là chuyện quá khứ lúc anh còn rất trẻ. Anh kết hôn cách đây cả 10 năm rồi lúc mới ra quân ngũ. Hai người đó đã ly thân nhau lâu rồi, hiện tại, anh ấy đã nộp đơn và tòa đã xử. Ai cũng có quá khứ, anh ấy không nói vì sợ tôi buồn'.

Phi Thanh Vân cho biết, chị vẫn yêu bạn trai của mình dù biết sự thật

Mặc dù bạn trai giấu giếm đã từng có vợ nhưng Phi Thanh Vân cho biết, chị sẽ tha thứ và tiếp tục duy trì tình yêu của mình:

'Tôi sống giờ nhẹ nhàng và độ lượng, ai cũng phải có quá khứ của riêng mình, bản thân tôi cũng đổ vỡ một lần rồi mà. Quan trọng nhất là giờ tôi với anh ấy rất hạnh phúc nên tôi không trách gì cả, hạnh phúc khó tìm lắm nên phải trân trọng và sống vị tha'.

Phi Thanh Vân cũng khẳng định, bạn trai không còn giấu giếm mình điều gì nữa và nữ diễn viên này hoàn toàn tin tưởng vào chàng phi công kém mình 2 tuổi:

'Tôi tin anh ấy không còn gì che giấu nữa, tất cả gia đình, họ hàng công việc làm ăn, tôi đều biết hết. Điện thoại của anh giờ anh cũng ít giữ, chúng tôi ở với nhau cả ngày, rồi đi làm cùng nhau, dính như sam vậy. Tôi tin anh ấy 100%', Phi Thanh Vân chia sẻ thêm.

Nói về nghi án bạn trai mới từng là người yêu của diễn viên Thành Lộc, Phi Thanh Vân cho biết hoàn toàn không có chuyện đó. Giữa bạn trai cô và Thành Lộc chỉ là chỗ anh em thân thiết và Phi Thanh Vân cũng rất thân với Thành Lộc nên biết rất rõ về mối quan hệ của họ.

Chiều qua, Phi Thanh Vân cũng khoe khéo trên trang cá nhân về việc cô đã có bầu. Và theo bạn trai của cô, thì theo tính toán của cả hai, thai nhi đã được khoảng 4 tuần tuổi.

Gia Linh