Phim hot hè "Mùa nắng lạ" chính thức bấm máy

04/06/2013 14:18 Dương Cầm
(GDVN) - Bộ phim Mùa nắng lạ của đạo diễn Lê Quang Hưng, do Việtcom sản xuất vừa được bấm máy, hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình "hot" trong mùa hè này.
Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật trẻ đang trên đường lập nghiệp, xây dựng tương lai: Vân (Lê Khánh), Vang (Baggio), Vẻ (Trí Quang). Có nhiều tình huống bi hài mà mỗi khán giả, nhất là khán giả trẻ có thể rút ra cho mình nhiều bài học.

Vân là một cô gái có hoàn cảnh bi đát, dám vượt qua mọi khó khăn, khởi nghiệp làm những chiếc bánh. Cô luôn mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những chiếc bánh bổ dưỡng, chất lượng.

Vang là một chàng trai mơ mộng cao, tìm mọi cách để sau này mình thành ông chủ của một khách sạn 5 sao, có đầy đủ tiền, tài, danh tiếng.

Trong khi  Vẻ lại chạy theo lĩnh vực bất động sản. Vẻ chịu nhiều áp lực vì bố mẹ anh hay khoe khoang sự thành đạt "ảo" của anh với hàng xóm. Nhiều tình huống bị hài diễn ra, khi giá đất đai "xuống dốc", trở nên đóng băng.

Bộ phim Mùa nắng lạ đã "gãi" đúng "chỗ ngứa" của giới trẻ hiện nay là hay ảo tưởng về khả năng thật sự của chính mình, đã lao đầu vào "chỗ hiểm", không lối thoát.

Bà Nguyễn Thị Bảo Trâm, giám đốc hãng phim Việtcom cho biết: "Chúng tôi hy vọng khi bộ phim này phát sóng, sẽ được sự đồng tình, ủng hộ của không chỉ khán giả trẻ mà còn ở lớp khán giả trung niên, vì nội dung phim rất gần gũi với cuộc sống. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái và ý nghĩa...".

Một số diễn viên trong phim:

Trí Quang (Vẻ)
Lê Khánh (Vân)
Baggio (Vang)
Nguyệt Ánh (Yên)
Thanh Nam (ông Vàng)
Phương Dung (bà Dĩnh)

Dương Cầm