Phương Mỹ Chi làm clip xin lỗi vì 'lỗi hẹn' với khán giả Hà Nội

ĐỖ TUYẾT
(GDVN) - Do không tham gia được đêm nhạc “Cười lên Việt Nam ơi” vì vướng lịch thi học kỳ, Phương Mỹ Chi đã làm một clip gửi lời xin lỗi tới khán giả và những người ủng hộ, yêu mến cô bé.
Theo lịch trình thì ngày 14/10, Phương Mỹ Chi sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình "Cười lên Việt Nam ơi" tại Cung thể thao Quần Ngựa (Quận Ba Đình, Hà Nội). Tuy nhiên do ngày hôm đó trùng với lịch thi học kỳ nên "chị bảy" Phương Mỹ Chi đành lỡ hẹn với khán giả.Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi đã làm một clip ngắn hơn 1 phút để gửi lời xin lỗi tới những khán giả yêu mến của mình. Trong đoạn clip, Mỹ Chi chia sẻ lý do vắng mặt và hi vọng mọi người sẽ thông cảm cùng đó là ủng hộ những bạn diễn của Mỹ Chi trong đêm nhạc.

"Con rất háo hức để tham gia chương trình này, con rất muốn gặp gỡ lại các khán giả ngoài Hà Nội. Con và các bạn đã tập luyện rất nhiều để phục vụ cho chương trình này nhưng mà rất tiếc vì ngày biểu diễn được dời lại vào ngày 14 tháng 10. Mà ngày đó là ngày con thi học kỳ nên con không đi được. Con không biết nói gì hơn là lời xin lỗi đến các fan yêu quý của con ngoài Hà Nội. Con xin hẹn gặp lại các quý vị khán giả vào một ngày gần nhất. Mọi người hãy đến ủng hộ các bạn của con và chương trình nhé!".

Đoạn clip đã nhận được sự ủng hộ và tán thành của rất nhiều độc giả, dù mọi người tiếc khi không được nghe Mỹ Chi hát trong chương trình, nhưng cũng rất thông cảm cho em. Qua clip này nhiều thành viên nhận xét Mỹ Chi dễ thương.

Đêm qua 14/10 , chương trình gala "Cười lên Việt Nam ơi" đã diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa với sự có mặt của hơn 5.000 khán giả cùng với các gương mặt ở The Voice Kids như Quang Anh, Ngọc Duy, Thu Hà, Phúc Nguyên, Hồng Khanh. Ngoài ra chương trình  còn có sự xuất hiện của hai giọng ca đình đám The Voice Việt mùa trước là Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn và nhóm Bee T./.ĐỖ TUYẾT
Đang tải tin...