Phương Mỹ Chi thành 'đứa em bị thất lạc' của Dương Ngọc Thái

01/04/2014 08:28 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Phương Mỹ Chi sẽ trở thành cô em gái bị thất lạc của chàng ca sĩ "Gọi đò" Dương Ngọc Thái, trong liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của anh.

Là khách mời đặc biệt của liveshow "Một thoáng quê hương 4", Phương Mỹ Chi sẽ cùng Dương Ngọc Thái song ca ca khúc "Thương con cá rô đồng", đây là một tiết mục mà theo nam ca sĩ là tiết mục đinh đồng thời sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhất. 

Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi sẽ trở thành đứa em bị thất lạc của Dương Ngọc Thái trong ca khúc "Thương con cá rô đồng"

Dương Ngọc Thái chia sẻ: "Đây là một ca khúc rất hay của nhạc sĩ Sơn Hà viết lời riêng cho Thái và Phương Mỹ Chi, ca khúc có nội dung nói về hai anh em cùng mẹ nhưng thất lạc nhau, đến khi tìm lại được nhau thì mẹ đã qua đời. Với tiết mục này, Thái hy vọng ca khúc sẽ mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả".

"Một thoáng quê hương 4" là liveshow kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát của ca sĩ Dương Ngọc Thái. Câu chuyện về cuộc đời  và sự nghiệp của anh sẽ được kể lại bằng âm nhạc qua những ca khúc quen thuộc như: Túp liều lý tưởng, Tàu về quê hương, Thương quá Việt Nam, Hồn quê...

Chương trình được chia làm 3 phần rõ rệt, theo đó ở phần 1 khán giả sẽ lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng 200 chú chim bồ câu tung bay ngay trên sân khấu. 

Tiếp đó ở phần 2, Dương Ngọc Thái sẽ xuất hiện cùng một con tàu lớn trong trang phục hải quân cùng các vũ công.

Ở phần 3 của chương trình, nam ca sĩ sẽ mang đến những ca khúc mới 100% chưa từng được trình diễn trước đây. 

Ca sĩ "Gọi đò" Dương Ngọc Thái 

Ngoài khách mời đặc biệt là Phương Mỹ Chi, các giọng ca kì cựu của dòng nhạc trữ tình quê hương như Cẩm Ly, Giao Linh, Phi Nhung, Ngọc Sơn, Hoàng Châu... sẽ có những tiết mục song ca, tam ca cùng chủ nhân của đêm liveshow. Bên cạnh là sự góp mặt của dàn ca sĩ trẻ như: Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Vĩnh Thuyên Kim...

Không chỉ hiện khả năng ca hát, Dương Ngọc Thái còn trổ tài diễn xuất trong các tiết mục hài kịch cùng Chí Tài, Trấn Thành, Nhật Cường, Trường Giang...

Với sự đầu tư quy mô, nam ca sĩ "Gọi đò" tự tin sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hoành tráng, bất ngờ và sâu lắng.

Liveshow Dương Ngọc Thái sẽ diễn ra vào ngày 10/04 tại sân khấu Trống Đồng. Đây sẽ là một trong liveshow được đầu tư tốt nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay tại sân khấu ca nhạc này. 

TIỂU QUÂN