Quá sốc trước mặt mộc của người mẫu Ngọc Quyên

09/08/2012 10:28 V.T
(GDVN) - 2 bức hình mặt mộc của Ngọc Quyên lan truyền trên mạng khiến không ít người sốc vì nhan sắc thật của người đẹp.
2 bức hình mặt mộc gây sốc của Ngọc Quyên.

Đa phần các ý kiến của cộng đồng mạng đều tỏ ra bất ngờ với mặt mộc của Ngọc Quyên và cho rằng, trông cô già nua thảm hại. Số khác trách nữ người mẫu lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều khiến cho khuôn mặt thiếu sức sống, da mặt không căng mịn.

Người mẫu Ngọc Quyên tên thật là Huỳnh Khương Ngọc Quyên sở hữu chiều cao 1m73, nặng 50kg. Cô bước chân vào làng thời trang năm 16 tuổi, xuất phát từ lý do phải kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tuổi trẻ và sắc đẹp đã khiến cô rất thuận lợi trong việc tìm một chỗ đứng trong sự nghiệp của mình.

Ngoài thời trang, Ngọc Quyên cũng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô sở hữu khá nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim như Hoa dã quỳ, 14 ngày phép, Cô nàng tóc xù, Lệ phí tình yêu...

Ngọc Quyên khi trang điểm.

Ngọc Quyên từng gây rúng động showbiz Việt bằng scandal chụp ảnh nude bảo vệ môi trường. Bộ hình nude bị cư dân mạng, các nhiếp ảnh gia phê phán không thương tiếc. Và, chính khẩu hiệu 'chụp ảnh nude bảo vệ môi trường' đã làm nóng sốt các diễn đàn, mạng xã hội trong một thời gian dài.

Chia sẻ về nghề mẫu, Ngọc Quyên nói: 'Trong nghề người mẫu, tôi không nghĩ mình đã thành công. Tôi cũng không 'say men trong chiến thắng' vì lúc nào tôi cũng đề ra mục tiêu tiến xa hơn. Nếu bây giờ mà cảm thấy đủ thì chỉ có chết ngộp trong ánh hào quang ảo tưởng đó thôi. Nhiều người khuyên tôi cứ nhìn ngang hoặc nhìn xuống để thấy mình hơn nhiều người nhưng tôi là người luôn biết nhìn lên. Cứ nhìn xuống là có lúc đi xuống luôn'.

V.T