Quách Ngọc Ngoan "bỏ mặc" Đan Trường vào phút chót

18/12/2011 07:13
(GDVN) - Thay vì là một trong những khách mời đặc biệt của live concert Đan Trường nhưng Quách Ngọc Ngoan đã có mặt tại Liên hoan phim ở Phú Yên.
Trong buổi họp báo công bố live concert "Con sóng yêu thương" kỉ niệm 15 năm ca hát của Đan Trang, BTC cho biết diễn viên Quách Ngọc Ngoan sẽ là khách mời có tiết mục đặc biệt. Nhưng tối ngày 17/12, lại có thông tin Ngọc Ngoan sẽ không xuất hiện ở show diễn như dự tính.
Ngọc Ngoan rất quan tâm mình sẽ trở thành diễn viên như thế nào hơn là chỉ biết chạy theo xu hướng tức thời

Quách Ngọc Ngoan để giải thích: "Ngọc Ngoan rất trân trọng những tình cảm khán giả dành cho mình sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo cũng như phía anh Hoàng Tuấn và ca sĩ Đan Trường đã ưu ái mời Ngọc Ngoan trong show diễn rất đặc biệt này. Nhưng dù có làm gì thì hiện nay Ngọc Ngoan vẫn chú trọng cho vai trò diễn viên nhất vì đây là niềm đam mê lớn của Ngoan. Rất mong khán giả hiểu và chia sẻ với Ngọc Ngoan, hẹn gặp trong một dịp khác, Ngọc Ngoan sẽ hát thật sự..."

Được biết, trước khi bay ra Phú Yên tham dự Liên hoan phim, Ngọc Ngoan đã làm việc với BTC và giải quyết êm đẹp.

Quách Ngọc Ngoan hiện là một trong những diễn viên nam có khả năng hóa thân vào nhân vật khá tốt, kể cả phim lịch sử. Và anh vừa giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục phim truyện nhựa, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 tổ chức ở Phú Yên tối 17/12.

Hiện kế hoạch ca hát vẫn chưa được Ngọc Ngoan chú trọng nhiều vì những vai diễn mới còn chờ anh phía trước. Ngọc Ngoan chia sẻ thêm hy vọng năm 2012 sẽ mang đến một diễn viên Ngọc Ngoan thành công hơn với những vai diễn có sự khác biệt.


Minh Nhật