Quản lý Jennifer Phạm: 'Quang Dũng hiểu điều tôi nói đấy'

13/08/2012 16:41 Quốc Khánh
(GDVN) - "Những bức xúc của Jenni về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng, nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết, anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói", người quản lý của Jennifer Phạm tâm sự.
Cách đây ít ngày, Jennifer Phạm đã đăng những dòng tâm trạng có ý trách móc Quang Dũng trên trang cá nhân, và sau khi nhận ra những lời này có phần nhạy cảm, cô lập tức xoá đi. Nhưng với sự nhanh nhạy của cộng đồng internet, những dòng tâm sự này của cô đã được chụp màn hình lại và đưa lên mạng với nội dung Jennifer Phạm trách móc chồng cũ về phương diện làm cha.

Dư luận đã có những phản ứng trái chiều về vấn đề này. Ca sĩ Quang Dũng cũng đã đưa ra ý kiến về sự việc sau đó 2 ngày. Chồng cũ của Jennifer Phạm chia sẻ rằng anh không làm sai điều gì và về trách nhiệm của người cha, anh cũng đang dần hoàn thiện và lưu tâm hơn việc chia sẻ hình ảnh với con trai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sau khi sự việc xảy ra, Jennifer chọn cách im lặng và đã có một số chia sẻ ngắn trên trang cá nhân.

Phút vui đùa của hai mẹ con Jennifer Phạm - Bảo Nam.

Để rộng đường dư luận, phóng viên Giaoduc.net.vn đã liên hệ với người quản lý của Jennifer Phạm về sự việc này. Người quản lý của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho biết: "Lý do Jennifer Phạm im lặng cũng rất dễ hiểu, cô ấy không muốn làm sự việc ngày càng trở nên trầm trọng hơn, không muốn mình bị cuốn vào vòng xoáy của dư luận và đây là cách để bảo vệ cho con trai mình.

Cô ấy không hề trốn tránh dư luận, những ngày qua cô ấy đã lắng nghe những phản ứng của dư luận trái chiều. Khi Quang Dũng đăng đàn phản ứng nếu cô ấy cũng lên báo để giải thích thì cuộc tranh luận này sẽ đi về đâu, dư luận không đáng phải nghe những điều này và Bảo Nam không đáng để nhận những điều này. Con trai cô ấy đã ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi phút thiếu kiềm chế. Như thế đã quá đủ"!

- Jennifer Phạm được biết đến là một người phụ nữ dịu dàng, vậy tại sao lại có những chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân?

Nhũng ai từng tiếp xúc và làm việc sẽ biết ít nhiều về con người Jenni và tính cách của cô ấy. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó và người trong cuộc hơn ai hết đều biết rõ điều gì đang xảy ra. Nhưng thời điểm này cô ấy nhận thấy việc làm cho rõ ngọn ngành đúng sai liệu có lợi gì? Những bức xúc của Jenni về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng, nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết, anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói. 

- Có một số ý kiến chỉ trích Jennifer Phạm khi trách Quang Dũng không làm tốt trách nhiệm làm cha, anh suy nghĩ gì về vấn đề này?

Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện như thế này, tôi tin các bạn cũng từng nghe hay trải qua. Người mẹ nào cũng thương con và luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất, tốt đẹp hơn nữa dành cho con của mình. Lúc còn nhỏ tôi cũng từng nghe mẹ tôi than phiền về bố tôi đại loại rằng "ông suốt ngày chỉ biết lo chuyện đâu đâu, không lo chăm sóc con cái". Những câu đại loại như thế diễn ra rất thường xuyên và hàng ngày chúng ta đều nghe thấy ngay bên kia ô cửa nhà bên cạnh.

Đến bây giờ tôi không trách mẹ tôi, bởi vì đơn giản là mẹ nào không thương yêu con mình. Tôi nghĩ mọi người cũng có cảm giác như tôi mà thôi. Đôi lúc chuyện trong gia đình rất nhỏ nhưng như câu chuyện ở cạnh nhà tôi chỉ vì những lời bình luận của hàng xóm làm cho chuyện vợ không hài lòng chồng vốn nhỏ lại thành to ra, và làm cho gia đình đó căng thẳng hơn. Tôi biết họ thương đứa con, hỏi rằng sao vợ chồng lại như thế, nhưng chính sự hồn nhiên bình luận nhiệt tình và đưa tin lại làm hại đứa nhỏ và gia đình.

Chia sẻ mới nhất của Jennifer Phạm trên facebook

- Mới đây, Quang Dũng đã lên tiếng một tờ báo rằng anh không bao giờ nghĩ sẽ nhận được điều này từ Jennifer Phạm. Anh ấy bất ngờ vì tình cảm bố con lại bị đánh giá không hay và không đẹp. Jennifer Phạm phản ứng thế nào trước lời nói của chồng cũ?

Theo tôi biết thì về chuyện này, cô ấy đã từng thể hiện thái độ với Quang Dũng, và đã từng chia sẻ với tôi.

- Jennifer Phạm nói chồng cũ giả tạo khi luôn nói "Con trai là động lực" nhưng không gọi điện thường xuyên, không gặp con nhiều... và dùng con trai để PR, lấy tình cảm của công chúng. Vậy sự thật ra sao?

Cô ấy là con người như thế nào thì lâu nay mọi người đã biết. Cô ấy cảm thấy chia sẻ có chút nóng vội của mình đã gây ra tác dụng ngược không hay. Nên giờ đi chứng minh nó đúng để làm gì, may chăng chỉ thỏa mãn trí tò mò của công chúng mà thôi. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó và người trong cuộc là người hiểu rõ nhất.

- Quang Dũng cho rằng, những lời chia sẻ trên Facebook của Jennifer Phạm xuất phát từ sức ép trong công việc và đời sống nên không có thời gian suy xét. Cô ấy nói gì về điều này?

Là một người mẹ đơn thân phải tự mình lo kinh tế cho gia đình và con trai, tất nhiên là điều không dễ dàng. Nhưng nếu nói là vì sức ép công việc mà có những chia sẻ như thế trên trang cá nhân là không đúng. Cô ấy đã nuôi con và chăm sóc con từ lâu chứ đâu phải mới bắt đầu từ hôm qua đâu. 

Bảo Nam trong sinh nhật của bố - Quang Dũng

- Quang Dũng chia sẻ vì lý do vì công việc nên Jennifer Phạm đã để Bảo Nam lại cho Quang Dũng để lo công việc, có phải cô ấy quá bận rộn cho sự nghiệp cá nhân?

Như bạn biết Jenni đã thu xếp về Mỹ vào đầu tháng 7 để đón con trai về Việt Nam nghỉ hè, việc này diễn ra chỉ ít lâu sau khi cô ấy ở Mỹ hơn 2 tuần với con trai vào đầu tháng 6. Theo kế hoạch thì Jenni và Bảo Nam sẽ sang Úc để thăm bà nội vừa gặp tai nạn và đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nhưng thời điểm đó cũng là thời điểm sinh nhật Quang Dũng nên cô ấy đã thay đổi lịch trình. Thay vì đó cô ấy gợi ý với Quang Dũng để Bảo Nam ở lại cùng bố, để 2 bố con có nhiều thời gian với nhau hơn, vì thực tế cha con không có nhiều thời gian gặp nhau.

- Qua sự việc lần này, mối quan hệ của Jennifer Phạm - Quang Dũng sẽ như thế nào, bởi sau khi chia tay cả hai vẫn cố gắng giữ gìn vì muốn nuôi dạy con trai?

Cô ấy luôn có những tính toán tốt nhất cho con trai của mình và tất nhiên luôn lắng nghe những nhu cầu của con. Bảo Nam tuy còn nhỏ nhưng rất chững chạc và có cá tính so với lứa tuổi của mình.

- Đặt trường hợp sau này Bảo Nam lớn lên, bé sẽ ra sao khi đọc được những thông tin bố mẹ "tố" nhau vì những mâu thuẫn?

Như tôi đã chia sẻ ở trên, lo lắng của mọi người là có cơ sở nhưng tình cảm mẹ con là sợi dây bền chặt được vun đắp qua năm tháng, từ những sự chăm lo nhỏ nhất. Nếu gọi là "tố" thì nó quá nặng. Đó là chia sẻ trên trang cá nhân, mà bản chất trang cá nhân là ngôi nhà nơi người ta chia sẻ cảm xúc. Nếu như cô ấy lên báo, hay ra tòa tố cáo thì mới gọi là "tố" được. Tất nhiên là người của công chúng cô ấy đã nhanh chóng ý thức được và đã xoá ngay sau đó vài phút, nhưng báo mạng đã nhanh chóng lấy về để làm tin đưa sự việc ngày càng khó kiểm soát. Theo tôi đây chỉ là chuyện cá nhân, chuyện đã đi quá xa rồi, chúng ta không nên để nó càng ngày càng lớn chuyện nữa.
Quốc Khánh