Reese Witherspoor bất ngờ nói về 'băng sex và ảnh nude'!

08/06/2011 00:14
(GDVN) - Khi nhận giải thưởng tại MTV Movie Award, Reese Witherspoon được tất cả mọi người mong đợi sẽ trình bày 1 lời cảm ơn được chuẩn bị chu đáo. Nhưng...

(GDVN) - Trong khi nhận giải thưởng tại MTV Movie Awards, Reese Witherspoon được tất cả mọi người mong đợi sẽ trình bày 1 lời cảm ơn được chuẩn bị chu đáo. Nhưng...

Trái ngược với những lời tán dương từ phía Robert Pattinson, Patrick Dempsey và Chelsea Handler, ngôi sao 35 tuổi này lại có một bài phát biểu gây ngạc nhiên hơn trong đó đặc biệt cảnh báo ‘những bức ảnh nude trong điện thoại cầm tay’.

Reese Witherspoon đề cập đến ‘những cô gái nổi loạn’ ở Hollywood trong bài phát biểu của mình
Reese Witherspoon đề cập đến ‘những cô gái nổi loạn’ ở Hollywood trong bài phát biểu của mình

Và ai cũng biết những phát ngôn đó là bóng gió nói đến Blake Lively  sau một loạt những bức ảnh nude được cho là của nữ diễn viên này đã lan tràn trên mạng vào tuần trước.

‘Khi bước chân vào ngành này, nếu bạn có băng sex bạn sẽ phải cảm thấy xấu hổ và bạn sẽ giấu nó dưới gầm giường. Nếu bạn chụp ảnh nude bằng chính điện thoại cầm tay của mình tốt nhất bạn nên giấu mặt của mình với mọi người’ – Reese chia sẻ thẳng thắn.
 

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar được tôn vinh tại MTV từ Patrick Dempsey, Robert Pattinson và Chelsea Handler
Nữ diễn viên từng giành giải Oscar được tôn vinh tại MTV Movies Awards. Xung quanh là Patrick Dempsey, Robert Pattinson và Chelsea Handler, họ đang tán dương cô.
Witherspoon nhắc lại những chuyện liên quan đến băng sex và ảnh nude như 1 lời cảnh báo.
Witherspoon nhắc lại những chuyện liên quan đến băng sex và ảnh nude như 1 lời cảnh báo.

Ngay sau bài phát biểu nói trên, người đại diện cho nữ diễn viên này đã chia sẻ với Us Weekly rằng ‘Reese chắc chắn không ám chỉ đến Blake Lively’.

Tuần trước, Live, 23 tuổi đã trở thành nạn nhân của một scandal ảnh nude sau khi 5 tấm hình được cho là của cô bị phát tán trên mạng. Ngay sau đó, ngôi sao này đã khảng định đó là ‘hàng giả 100%’. Cô còn khẳng định cô sẽ kiện nơi phát tán những hình ảnh làm ảnh hưởng đến danh dự của mình. 

Blake Lively và Ryan Reynolds giới thiệu 1 hạng mục giải thưởng trên sân khấu trao giải
Blake Lively và Ryan Reynolds giới thiệu 1 hạng mục giải thưởng trên sân khấu trao giải MTV Movies Awards.

Xuất hiện tại lễ trao giải MTV, Blake Lively chọn một chiếc đầm màu xanh gợi cảm. Bề ngoài nữ diễn viên này có vẻ khá thư thái mặc dù vừa trải qua scandal ảnh nude. Nhiều người cho rằng kì nghỉ ở châu Âu cùng bạn trai tin đồn Leonardo DiCaprio đã giúp cô lấy lại tinh thần. Tuần trước cặp đôi này đã có những ngày nghỉ lãng mạn ở Pháp. Trước đó, Lively đã hẹn hò với bạn diễn trong Gossip Girl - Penn Badgley.

Zic Nguyên