Rò rỉ ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và con trai danh ca Chế Linh

28/02/2014 14:18 Bình Dương
(GDVN) - Bức ảnh cưới đen trắng đầu tiên của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và con trai danh ca Chế Linh vừa được tiết lộ.

Cách đây mấy ngày thông tin về nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ kết hôn với Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh gây xôn xao dư luận. Vì người trong cuộc không lên tiếng xác nhận chính thức nên khiến khán giả vẫn "bán tín bán nghi".

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh đã chia sẻ bức ảnh cưới của một cặp đôi. Dù không chụp thẳng mặt nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra cô gái mặc váy trắng chính là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh.

Như vậy có thể khẳng định đám cưới của nữ nghệ sĩ sẽ diễn ra trong thời gian không xa nữa.

Ảnh cưới của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

Trước đó, Thanh Thanh Hiền cũng từng chia sẻ trên một kênh truyền thông về "người mới" của mình: "Anh ấy ở trong Nam và cũng làm nghệ thuật".

Còn theo lời Chế Linh, con trai ông hiện đang sống tại Tp. HCM, hiện nay chưa có thông tin cụ thể gì về đám cưới.

Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái. Các con gái cô hiện đang sống với bố - nghệ sỹ Hoàng Anh Tú.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Huyền, sinh năm 1969 tại Hà Nội, trong một gia đình cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ, trong đó mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Thoa. 6 tuổi, chị đã lên sân khấu biểu diễn cải lương và thể hiện năng khiếu bẩm sinh từ lúc nhỏ.

Một thời, chị là cây cải lương số 1 của miền Bắc và cũng là người gặt hái Huy chương vàng trong các hội diễn. Tuy nhiên, Thanh Thanh Hiền thường là khách mời đặc biệt cho cải lương ở sân khấu phía Nam bởi lối biểu diễn đa dạng, sự chuyển giọng linh hoạt và đặc biệt luôn đảm bảo được những vai “nặng đô” không phải nghệ sĩ nào cũng làm được./.

Bình Dương