Rò rỉ ảnh cưới của Top 10 Next Top Model với bạn trai tí hon cao 1m26

11/06/2014 10:38 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, diễn viên hài tí hon Trần Xuân Tiến (cao 1,26m) vừa chia sẻ tấm hình cưới lãng mạn với bạn gái người mẫu Lê Thanh Thảo (cao 1,75m).

Vào ngày hôm qua, trên trang fanpage của chàng diễn viên hài tí hon Phạm Xuân Tiến có đăng tải hình ảnh của anh và bạn gái, người mẫu Lê Thanh Thảo trong bộ trang phục cưới và có ghi kèm chú thích “Cưới lẹ kẻo lỡ mấy đứa ơi”.

Tấm ảnh sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.  Các fan đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ và mong chờ được xem trọn bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đũa lệch này cũng như một đám cưới trong tương lai gần.

Tấm hình cưới được Phạm Xuân Tiến đăng tải trên trang Fanpage của mình thu hút hơn gần 3000 like

Chuyện tình của chàng trai Trần Xuân Tiến - nick name Kaydy Trần,  thành  viên của nhóm hài DamTV với người mẫu Lê Thanh Thảo, thí sinh từng ghi dấu ấn tại Vietnam's Next Top Model 2012 đã trở thành quen thuộc của giới trẻ Sài Thành.

Phạm Xuân Tiến lịch lãm trong bộ vest đen bên cô dâu nhí nhảnh đang tạo dáng "xì tin"

Bất chấp khoảng cách giữa chiều cao quá chênh lệch (anh chàng Kaydy chỉ sở hữu 1m26 còn Lê Thanh Thảo có chiều cao 1m75)  nhưng họ vẫn bên nhau vui vẻ và sắp tới sẽ là một kết thúc có hậu. 

Trên trang cá nhân, cả hai thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, vui vẻ hạnh phúc bên nhau, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bất chấp khoảng cách chiều cao ngoại hình, họ vẫn có một tình yêu đẹp
Và sẽ có một kết thúc có hậu là một đám cưới trong thời gian không xa
Lê Vân