Rò rỉ clip dựng thuyền khổng lồ cho 'ngày tận thế'

12/03/2014 09:27 Bình Dương
(GDVN) - Các nhà làm phim Noah - Đại hồng thủy đã quyết định đầu tư xây dựng một con thuyền thực sự vĩ đại để làm bối cảnh cho bộ phim.

Noah - Đại hồng thủy là phiên bản điện ảnh mới nhất được chuyển thể từ câu chuyện về ngày tận thế nổi tiếng trong Kinh Thánh, kể về người đàn ông Noah được Thượng Đế báo trước cho biết thảm họa lũ lụt sẽ hủy diệt nhân loại.

Phim có sự tham gia diễn xuất của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Russell Crowe, Jennifer Connelly, Emma Watson…

Tâm điểm của cả câu chuyện chính là con thuyền khổng lồ để chuyên chở muôn loài vật mà Thánh Noah cùng gia đình ông đã xây dựng.

Để dựng nên một công trình vĩ đại như vậy trong thời kì mà công cụ cũng như kỹ thuật vẫn chưa phát triển là cả một kì tích và mang nhiều màu sắc thần thoại, và để đưa được chi tiết này lên màn ảnh mà không làm giảm đi tính chân thực của toàn bộ tác phẩm là một nhiệm vụ khó khăn.

Các nhà làm phim đã quyết định đầu tư xây dựng một con thuyền thực sự vĩ đại để làm bối cảnh cho bộ phim.

Họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng những chi tiết về con thuyền được mô tả trong Kinh Thánh và dựa vào đó thiết kế nên một phiên bản hoàn chỉnh nhất theo đúng kích thước thật. 

Ngoài ra, nội thất bên trong và những đồ dùng cũng được sắp xếp hợp lý nhất để mô phỏng chân thực sự chuẩn bị cho một chuyến ra khơi thực sự.

Có thể nói đoàn làm phim đã biến toàn bộ con thuyền thành một phim trường khép kín khổng lồ và là một bối cảnh riêng biệt quan trọng của bộ phim.

Bộ phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 28.03.2014./. 

Bình Dương