Rộ tin đồn Châu Tấn phá thai vì đại thiếu gia Bắc Kinh

22/09/2011 14:08
(GDVN) - Gần đây, mối quan hệ giữa Châu Tấn và một trong Kinh thành tứ thiếu (4 thiếu gia ở Bắc Kinh) nổi tiếng Vương Sóc lại bị đem ra bàn tán.

Vương Sóc sinh năm 1982, là con trai của ông trùm bất động sản Vương Chí Tài - chồng nữ diễn viên Vương Diễm. Anh là bạn thân của Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long. Cũng chính Phòng Tổ Danh mai mối cho anh và Châu Tấn. 

Vương Sóc và Châu Tấn quen qua sự mai mối của Phòng Tổ Danh
Tòa nhà của Vương Sóc với tên gọi mỹ miều "Vương phủ thế giới"

Trong thời gian tán tỉnh, Vương Sóc đã chi bộn tiền để làm vừa lòng người đẹp Anh đã từng mua hai siêu xe Rolls Royce tặng Châu Tấn. Tuy nhiên, vì không có công việc cố định, chi tiêu hàng tháng có được đều phụ thuộc vào gia đình nên số tiền anh thiếu nợ cửa hàng xe hơi không thể kham nổi. Sau cùng, 2 siêu xe lại phải hoàn trả nơi xuất xưởng.

Tuy nhiên, đầu năm 2010, hai người chính thức chia tay. Trước đây, ai cũng cho rằng cặp đôi đình đám một thời chia tay do Vương Sóc có tình mới (nữ ca sĩ Ái Đới), nhưng trên thực tế, vấn đề lại nằm ở phía Châu Tấn. Theo một nguồn tin thân cận với thiếu gia họ Vương, Châu Tấn giấu anh này việc cô đã đăng kí kết hôn cùng Lý Đại Tề tại Mỹ.

Châu Tấn thừa nhận mối quan hệ giữa mình và Vương Sóc đã kết thúc

Nhưng gần đây, mối quan hệ giữa Châu Tấn và Vương Sóc lại tiếp tục bị đem ra bàn tán. Sự việc bắt nguồn từ phát biểu của tổng biên tập tạp chí Độc xướng đoàn (Đội đơn ca)  về “một việc động trời trong làng giải trí chưa từng được tiết lộ”: “Nữ diễn viên hạng A tại đại lục khi kết thúc mối tình với thiếu gia kém tuổi mới biết đã có thai. Đây là một ngôi sao tài năng, có lượng fan khổng lồ và cũng trải qua không ít mối tình với người nổi tiếng”, ông này phát biểu.

Cư dân mạng đồn đoán, ngôi sao mà ông này đề cập tới có thể là Châu Tấn. Sau khi phát hiện có thai với Vương Sóc, Châu Tấn đã phải bí mật phá thai để giữ hình ảnh. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán. Hiện, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

H.H