Rúng động thông tin phát hiện 'sao' Đài Loan trong đường dây gái gọi

27/03/2012 14:31 Theo Người Đưa Tin
Làng giải trí Đài Loan mới đây lại rung chuyển trước thông tin cảnh sát vừa phanh phui một đường dây gái gọi cao cấp trên mạng, tồn tại trên 10 năm.

Cảnh sát xứ Đài cho tiết, đường dây này có hàng ngàn người tham gia, trong đó có một số diễn viên hạng B và người mẫu trẻ.

Có nhiều ngôi sao nổi tiếng của xứ Đài có mặt trong đường dây gái gọi cao cấp này (Ảnh: Daily)

Tổ chức này bị phanh phui bởi một cô gái trẻ tuổi, người từng tham gia đường dây. Cô gái này từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình của Đài Loan, tuy nhiên tên tuổi cô chưa thực sự được biết đến.

Theo lời của cô gái, sau 6 tháng làm việc cô có ý định rút lui để tự mình giao dịch. Tuy nhiên, biết tin này, Zhang - ông chủ trang web môi giới mại dâm - đã cử một tay sai giả làm khách của cô gái và bí mật quay lại cảnh "mây mưa" của cô bằng camera bí mật.

Để điều khiển cô gái đó, Zhang đã dọa sẽ tung video này lên mạng và nói cho gia đình cô biết về sự thật. Trừ phi cô phải chấp nhận mua sự im lặng với giá 1,6 triệu đôla Đài Loan (khoảng hơn 55.000 USD).

Người mẫu Timi Hsia từng bị bắt trong đợt truy quét đường dây mại dâm đầu năm ngoái (Ảnh: Xiao)

Để tránh điều tiếng, cô đã chấp nhận đưa tiền cho Zhang, nhưng hắn vẫn tiếp tục lấn tới và luôn đòi hỏi, khiến cô từng muốn kết liễu cuộc đời. Cuối cùng, cô quyết định tố cáo với cảnh sát để tự giải thoát cho mình.

Sau lời tố cáo của cô gái, cảnh sát Đài Loan đã tiến hành điều tra và vây bắt 15 người, thu giữ nhiều cuộn băng ghi lại cảnh sex của các cô gái với khách. Đây được cho là công cụ để uy hiếp các cô.

Trong số những diễn viên, nghệ sĩ bị bắt trong đường dây này, có cả diễn viên đóng quảng cáo cho một trò chơi trực tuyến.

Theo Người Đưa Tin