'Running Man' Vũ Xuân Tiến không dám nhìn thẳng vào mắt Hà Tăng

08/12/2013 08:57 Gia Linh
(GDVN) - Mong muốn gặp Tăng Thanh Hà đã lâu giờ có cơ hội gặp gỡ, lại được người đẹp dẫn đi mua sắm nên 'Running Man' Vũ Xuân Tiến hồi hộp đến mức không dám nhìn thẳng vào mắt Hà Tăng.

Hôm qua (7/12), ‘Running Man’ Vũ Xuân Tiến đã khảo sát địa hình tại Cresent Mall, quận 7 để chuẩn bị cho đường chạy ngày hôm nay (8/12).

Anh là vận động viên duy nhất từ Hà Nội bay vào Sài Gòn để tham dự ‘HCMC Run 2013 – Chinh phục cầu Phú Mỹ’, sẽ diễn ra lúc 5h30 sáng nay (8/12) tại quận 7, TPHCM.

“Tôi cảm thấy rất vui vì tham gia giải chạy lần này. Thật tiếc, vì đang gặp chấn thương, nên tôi không thể chinh phục cự ly 10km. Tôi đăng ký tham gia cự ly 3km”, Xuân Tiến chia sẻ.

Vũ Xuân Tiến cho biết, anh rất mong có một lần được gặp Tăng Thanh Hà, và đây là lúc anh đã có cơ hội. Nhưng do quá hồi hộp nên Xuân Tiến không dám nhìn thẳng vào mắt người đẹp. Được biết, Vũ Xuân Tiến đang là phóng viên tập sự của Ban thể thao VTV3 và niềm vui hàng ngày của anh là chạy bộ dọc đường đi làm về nhà.

Xúc động trước tình cảm của Running Man không ngại đường xa để tham gia giải chạy do công ty của mình tổ chức, Tăng Thanh Hà đã dẫn Vũ Xuân Tiến đi lựa quần áo và giày. 

Nữ giám đốc của Matchbox quyết định tài trợ giày và quần áo cho 'Running Man' cho buổi chạy sáng 8/12. “Việc Tiến tham gia giải chạy lần này chứng tỏ sức lan toả của HCMC Run 2013. Điều đó làm tôi rất xúc động. Tiến đã từng tham gia nhiều chương trình chạy bộ dài hơi hơn, nhưng cậu ấy đã chọn cuộc đua này. Tiến là hình ảnh hoàn hảo của một người chạy bộ chuyên nghiệp, họ muốn đặt ra những thử thách cho bản thân và chinh phục đỉnh cao của chính mình”, Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Được biết, sau 8 tháng chuẩn bị và 3 tháng phát động, ban tổ chức HCMC Run 2013 đã nhận được 5500 phiếu đăng ký tham dự giải, trong đó độ tuổi từ 18-35 chiếm 4785 người đăng kỷ, tỷ lệ 87%; trên 50 tuổi chiếm 2% với 110 người đăng ký, dưới 18 tuổi có 165 người đăng ký chiếm 3%, và 440 người tuổi từ 40-50, chiếm 8%. Điều này cho thấy mức độ phổ biến rộng của giải chạy lần này. Người tham gia chạy thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, trong đó nhân viên văn phòng, sinh viên, người nước ngoài chiếm tới 70%.

Một số hình ảnh của Tăng Thanh Hà và Vũ Xuân Tiến trong buổi mua sắm:

Tăng Thanh Hà tài trợ cho Vũ Xuân Tiến trang phục để tham gia buổi thi chạy sẽ diễn ra vào hôm nay (8/12)
Do quá xúc động vì được gặp Hà Tăng nên Vũ Xuân Tiến cho biết anh không dám nhìn thẳng vào mặt người đẹp.
Em chồng Hà Tăng là Philip Nguyễn cũng hộ tống mọi người đi mua sắm
Vì hợp tác công việc cùng nhau nên Hà Tăng và em chồng khá thân thiết
Vũ Xuân Tiến khởi động để có thể tham gia thi đấu tốt nhất

Ảnh: Zun Phan

Gia Linh