“Running Man” Vũ Xuân Tiến tham gia giải chạy của công ty Hà Tăng

23/10/2013 17:00 Lê Phương
(GDVN) - Đội "Dream team" của Tăng Thanh Hà gồm 8 nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng có niềm đam mê chạy bộ thực sự.

Phát động từ 12.9.2013, đến nay, qua đăng ký trực tiếp và online, giải chạy việt dã TP.HCM lần thứ nhất mang tên “HCMC Run 2013 – Chinh phục cầu Phú Mỹ” do công ty của Tăng Thanh Hà tổ chức đã tạo được sức hút đặc biệt với giới trẻ. Hơn 100 nghệ sỹ trẻ đã đăng ký tham gia đồng hành cùng Tăng Thanh Hà. Và hiện nay đã có hơn 3000 người đăng ký tham gia “Chinh phục cầu Phú Mỹ” với 3 cự ly, 3-5 và 10km. Vào sáng ngày 8/12 cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại quận 7 và giải thưởng cho người thắng cuộc là 16 triệu đồng cùng hiện vật. Được biết “Running Man”, Vũ Xuân Tiến cũng vừa đăng ký tham gia giải chạy lần này.

Trong buổi tập gần đây, Tăng Thanh Hà và đội "Dream team" đã tập chạy cùng đội "Run club" của Philip Nguyễn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài. Các vận động viên được tập luyện cách rèn sức dẻo dai, khởi động cơ bắp đồng thời luyện tập thở để có thể phân phối sức lực trên đường chạy dài hơi.

Đội: Dream team" của Tăng Thanh Hà gồm 8 nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng có niềm đam mê chạy bộ thực sự. Họ đã được tuyển chọn từ hơn 200 hồ sơ, do nhà báo Dương Bình Nguyên lựa chọn.

Tăng Thanh Hà chia sẻ, cô rất vui khi mọi người hào hứng tham gia cuộc chạy lần này. Đây là giải chạy nhằm vận động mọi người rèn luyện sức khỏe tại cơ sở và tạo ra phong trào sâu rộng tại TPHCM. Cô hy vọng đây sẽ là giải chạy thường niên và sẽ ngày càng rộng khắp.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà và Dream Team tập luyện:

Tăng Thanh Hà trong buổi tập luyện với đội chạy của mình
Dự án chạy bộ này do công ty của Tăng Thanh Hà tổ chức. 
Tăng Thanh Hà diện trang phục khỏe khoắn phù hợp cho việc chạy bộ
Cô và mọi người trong đội lắng nghe thầy giáo người nước ngoài hướng dẫn
Đội Dream Team của Tăng Thanh Hà gồm 8 nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng có niềm đam mê chạy bộ thực sự. 
Tăng Thanh Hà thực hành những động tác chạy bộ vừa được hướng dẫn
Cô rất hòa đồng và sôi nổi khi tham gia hoạt động này.
Em chồng cô, doanh nhân Philip Nguyễn là Đại sứ của dự án chạy bộ do công ty của Tăng Thanh Hà tổ chức.
Vào sáng ngày 8/12, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại quận 7 và giải thưởng cho người thắng cuộc là 16 triệu đồng cùng hiện vật.

Ảnh:  Zun Phan

Lê Phương